Trung cấp Xét nghiệm Y học

Xuất phát từ nhu cầu của xã hội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur - Chuyên ngành Xét nghiệm Y học được trang bị kiến thức sâu, cùng những kỹ năng xét nghiệm huyết thanh, xét nghiệm miễn dịch, kỹ thuật xét nghiệm vi khuẩn học mẫu bệnh phẩm theo các quy trình chuẩn của Bộ Y tế đã ban hành; Tư vấn hay thực hiện việc lấy mẫu bệnh phẩm các kỹ thuật xét nghiệm trong ngành y tế;  Có khả năng đọc kết quả mẫu bệnh phẩm…


Trường trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Kỹ thuật viên Trung cấp Xét nghiệm y học với tiêu chí là đào tạo ra nguồn nhân lực có thể sử dụng thành thạo các thiết bị xét nghiệm y tế để cung cấp bằng chứng chính xác và khoa học chứng minh cho các chẩn đoán bệnh của Bác sĩ là chính xác, để hướng tới bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.


Ngành học Trung cấp Xét nghiệm Y học đang trở thành ngành học có sức hấp dẫn rất lớn đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016. Nhà trường tuyển sinh các hệ đào tạo:

  - Hệ học 10 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên khối ngành sức khỏe.

  - Hệ học 12 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên không phải khối ngành sức khỏe.

  - Hệ học 2 năm: Dành cho đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2015 về trước.

  - Hệ học 2 năm 3 tháng: Đối tượng là những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT (2 năm học trương trình TCCN và 3 tháng học bổ sung kiến thức THPT).

  - Hệ học 3 năm: Đối tượng là những học sinh tốt nghiệp THCS (2 năm học trương trình TCCN và 1 năm học kiến thức các môn cơ bản theo chương trình bổ túc THPT).

 
Hồ sơ học Trung cấp Xét nghiệm Y học gồm:
  - Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN do Bộ GD phát hành có đóng dấu của chính quyền hoặc cơ quan đang công tác.
  - 02 bản bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất công chứng (dành cho hệ Văn bằng 2 Trung cấp Dược học 1 năm).
  - 02 bản bằng và học bạ THPT công chứng
  - 02 bản giấy khai sinh,
  - 04 ảnh cỡ 3x4 và 01 ảnh cỡ 2x3.
 

Phòng tuyển sinh Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur
Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 - Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (gần Bưu Điện Hà Đông)
Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62

Những lợi thế khi học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm

Những lợi thế khi học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm

Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm được cho là sự lựa chọn khôn ngoan của những bạn trẻ thức thời, bởi cơ hội việc làm và tiềm năng phát triển mạnh mẽ sau khi ra trường.

Có nên học Trung cấp Xét nghiệm?

Có nên học Trung cấp Xét nghiệm?

Mặc dù là ngành đóng vai trò quan trọng đối với nền y học hiện đại, song những thông tin về Xét nghiệm vẫn còn quá ít. Đó cũng là lý do nhiều bạn yêu thích, nhưng vẫn băn khoăn không biết có nên học Trung cấp xét nghiệm hay không?

Nước ta đang khát nhân lực ngành Xét nghiệm

Nước ta đang khát nhân lực ngành Xét nghiệm

Theo các chuyên gia y tế và chuyên gia lĩnh vực lao động việc làm thì Xét nghiệm Y học đang là một trong những ngành khát nhân lực bậc nhất hiện nay. Vì thế, đây là cơ hội lớn cho các bạn trẻ muốn theo học ngành này.

Trung cấp xét nghiệm - Triển vọng cho tương lai

Trung cấp xét nghiệm - Triển vọng cho tương lai

Xét nghiệm là ngành học mang tính ứng dụng cao trong nền y học hiện đại. Trung cấp xét nghiệm cũng là con đường mang lại triển vọng về một tương lai tươi sáng cho các bạn trẻ.
 

Học trung cấp Xét nghiệm ra trường làm gì?

Học trung cấp Xét nghiệm ra trường làm gì?

Xét nghiệm là ngành quan trọng trong y học hiện đại, nhưng do thông tin không nhiều nên có không ít người muốn theo học mà vẫn băn khoăn không biết học trung cấp Xét nghiệm ra trường làm gì?
 

Mục tiêu đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Trường Y khoa Pasteur

Mục tiêu đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Trường Y khoa Pasteur

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm Y học Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur học viên có kiến thức về khoa học cơ bản - y học cơ sở, đồng thời được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định của Sở Y tế và Bộ Giáo dục đào tạo.

Y sỹ đa khoa lưu ý những điều cần biết về Nội soi dạ dày - Thực quản

Y sỹ đa khoa lưu ý những điều cần biết về Nội soi dạ dày - Thực quản

Phương pháp nội soi dạ dày - thực quản là một phương pháp đang được áp dụng phổ biến trong chẩn đoán các bệnh lý về dạ dày hiện nay. Nội soi Dạ dày là một thủ thuật đơn giản, thường thì sẽ được chỉ định khi người bệnh có triệu chứng: Bị đau vùng thượng vị, ợ hơi, có cảm giác buồn nôn sau khi ăn, ợ nóng, ợ chua, đau tức ngực,…

Đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm - Ngành học đáp ứng nhu cầu xã hội

Đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm - Ngành học đáp ứng nhu cầu xã hội

Việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân hiện nay không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà vấn đề phòng bệnh cũng được coi trọng hơn rất nhiều. Bởi vậy, xét nghiệm Y học là một lĩnh vực chuyên khoa không thể thiếu được trong các cơ sở Y tế, các Bệnh viện

Dễ dàng xin việc khi học Trung cấp Xét nghiệm

Dễ dàng xin việc khi học Trung cấp Xét nghiệm

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền Y học hiện đại, hiện nay rất ít người bệnh vào cơ sở y tế  khám chữa bệnh lại không được Bác sĩ chỉ định phải làm xét nghiệm lâm sàng, để cho việc chẩn đoán và tiên lượng bệnh được chính xác hơn.

Tuyển sinh trung cấp Xét nghiệm Y học Ngành học sẽ hút thí sinh năm 2016

Tuyển sinh trung cấp Xét nghiệm Y học Ngành học sẽ hút thí sinh năm 2016

Xét nghiệm Y học là một lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động của các cơ sở Y tế khám chữa bệnh Xét nghiệm Y khoa để cho việc chẩn đoán và tiên lượng bệnh được chính xác hơn. Và để có thể sử dụng hiệu quả các trang thiết bị xét nghiệm Y khoa ngày càng hiện đại thì cần phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi chuyên môn tốt nghiệp tối thiểu từ Trung cấp Xét nghiệm Y học đào tạo bài bản chuyên sâu trở lên tại các trường Trung cấp Y Dược.

Năm 2015 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của y học

Năm 2015 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của y học

Năm 2015 sắp trôi qua với rất nhiều thăng trầm của nền y học thế giới. Đắc biệt là những thành tự khoa học nổi bật như: Siêu kháng sinh Teixobactin, thận nhân tạo từ tế bào gốc và tay giả điều khiển bằng ý nghĩ... giúp nền y học phát triển vượt bậc mạng lại sự sống cho rất nhiều người

Trung cấp Xét nghiệm Y học

Trung cấp Xét nghiệm Y học

Ngành xét nghiệm y học là một ngành được xây dựng từ những thành tựu của khoa học tiên tiến hiện nay, công việc chính là xác định bệnh cho bệnh nhân thông qua những kết quả chuẩn đoán trước khi điều trị để có thể đưa ra pháp đồ điều trị chính xác nhất.

Pages : 1

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích