Tuyển sinh trung cấp Xét nghiệm Y học Ngành học sẽ hút thí sinh

Lượt xem: 2113 | Đăng bởi: admin

Xét nghiệm Y học là một lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động của các cơ sở Y tế khám chữa bệnh Xét nghiệm Y khoa để cho việc chẩn đoán và tiên lượng bệnh được chính xác hơn. Và để có thể sử dụng hiệu quả các trang thiết bị xét nghiệm Y khoa ngày càng hiện đại thì cần phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi chuyên môn tốt nghiệp tối thiểu từ Trung cấp Xét nghiệm Y học đào tạo bài bản chuyên sâu trở lên tại các trường Trung cấp Y Dược.


Trung cấp Xét nghiệm Y học Ngành học sẽ hút thí sinh năm 2016

Xét Nghiệm Y học không thể thiếu trong khám chữa bệnh hiện đại?
Các Xét nghiệm Y học cho kết quả chính xác sớm, đang đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện bệnh sớm, chẩn đoán bệnh, điều trị và tiên lượng bệnh. Kết quả của các Xét nghiệm Y học không chỉ giúp các Bác sỹ chẩn đoán chính xác bệnh tình để đưa ra phác đồ điều trị đúng bệnh mà còn có thể dự báo từ sớm những nguy cơ mắc bệnh.

Những kết quả xét nghiệm đã được Bác sỹ coi là những “tiêu chuẩn vàng” của Y học để làm căn cứ đưa ra những quyết định sớm và là thước đo để xác định đúng phương pháp  điều trị và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân có hiệu quả hay không?
 

Trung cấp xét nghiệm Y học học ở đâu?
Trường trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội là Trường y tế có uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành xét nghiệm y học, chất lượng đầu ra của trường đảm bảo theo chuẩn, có thể đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm cho các cơ sở Y tế trong cả nước.
Những KTV xét nghiệm Y học được trường đào tạo về chuyên ngành xét nghiệm hóa sinh, ký sinh, vi sinh, miễn dịch, huyết học, di truyền, sinh học phân tử….Hoàn thành khóa học sinh viên có thể làm việc tại các khoa xét nghiệm của Bệnh viện từ tuyến trung ương tới các Trung tâm Y tế, làm việc tại các Phòng khám đa khoa và có thể học liên thông Đại học Xét nghiệm Y học trên toàn quốc. 


Mục tiêu đào tạo
Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo có thể làm tốt các công việc như: hướng dẫn và tư vấn cho bệnh nhân trước khi tiến hành lấy bệnh phẩm như máu, lấy mẫu nước tiểu, lấy mẫu đờm… để làm xét nghiệm; thuốc thử và chuẩn bị các phương tiện, các dụng cụ cần thiết, để thực hiện được các kỹ thuật xét nghiệm; pha hóa chất, thực hiện các kỹ thuật xác định vi sinh vật, các ký sinh trùng gây bệnh, có thể phân tích các chất trong máu, trong dịch sinh vật, làm tốt công tác an toàn truyền máu và kiểm tra hiệu quả điều trị của thuốc…

Các Kỹ thuật viên Xét nghiệm sử dụng thành thạo những trang thiết bị hiện đại thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm mới nhất, có khả năng phân tích và nhận định kết quả xét nghiệm trợ giúp cho các Bác sỹ lâm sàng.


Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur
Địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn)
Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích