Trung cấp xét nghiệm - Triển vọng cho tương lai

Lượt xem: 1604 | Đăng bởi: phamtrang

Xét nghiệm là ngành học mang tính ứng dụng cao trong nền y học hiện đại. Trung cấp xét nghiệm cũng là con đường mang lại triển vọng về một tương lai tươi sáng cho các bạn trẻ.
 

Trung cấp xét nghiệm - Sự lựa chọn thức thời

Sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại với việc đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công tác chẩn đoán, điều trị bệnh đã tạo nên những triển vọng to lớn cho ngành Xét nghiệm.

ky-thuat-vien-xet-nghiem-y-hoc

Trong xu hướng đề cao công tác phòng bệnh, Xét nghiệm là ngành được coi trọng hàng đầu. Trên thực tế, khả năng phòng và điều trị bệnh hiệu quả đến đâu phụ thuộc rất lớn vào công tác xét nghiệm.

Xét nghiệm giúp xác định chính xác vấn đề, phát hiện sớm những mầm mống bệnh tật, hỗ trợ to lớn cho quá trình điều trị. Kết quả xét nghiệm mang tính chính xác cao bởi ứng dụng các phương tiện khoa học kỹ thuật hiện đại, tân tiến.

Để có thể vận hành hiệu quả những thiết bị đó, chắc chắn không thể thiếu vai trò quan trọng của các kỹ thuật viên xét nghiệm y học. Tuy nhiên, đây là một ngành không nhận được nhiều sự chú ý của các bạn trẻ và của toàn xã hội như nhiều ngành khác.

Chính vì thế, tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành xét nghiệm y học được cho là tương đối nghiêm trọng. Số lượng kỹ thuật viên xét nghiệm hiện nay chưa thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội, đặc biệt là trong bối cảnh các bệnh viện, cơ sở y tế tư nhân đang mọc lên như nấm, ngay cả các bệnh viện công cũng không ngừng nâng cấp, mở rộng nhằm vụ phụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Tuy nhiên, chính điều này lại tạo nên triển vọng nghề nghiệp cho những người học Trung cấp Xét nghiệm. Bởi cơ sở y tế mọc lên nhiều, bởi nhân lực hiện tại chưa đáp ứng được nhu cầu thực tiễn, nên sau khi ra trường, cơ hội việc làm của các kỹ thuật viện xét nghiệm y học cũng sẽ cao hơn.

ky-thuat-vien-xet-nghiem-y-hoc

Có thể nói, những người lựa chọn trung cấp Xét nghiệm chính là lựa chọn một lối đi an toàn, rộng mở và mang lại triển vọng tốt đẹp cho tương lai của chính mình cũng như đóng góp cho sự phát triển chung của nền y học hiện đại.

Học Trung cấp Xét nghiệm ở đâu dễ xin việc?

Tất cả các trường đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm y học bậc trung cấp đã được Bộ Giáo dục cho phép thì về mặt pháp lý, bằng của trường nào cấp cũng đều có giá trị như nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng đối với nhà tuyển dụng không phải chỉ ở tấm bằng, mà nằm ở trình độ năng lực thực sự của bạn.

Chính vì thế, việc chọn trường học đóng vai trò hết sức quan trọng. Làm sao để chọn được môi trường học tốt, có thể giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để ứng dụng vào thực tế chính là vấn đề phải đặt lên hàng đầu. Theo đó, trường Trung cấp Y khoa Pasteur làm một sự lựa chọn đáng để bạn tham khảo.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là ngôi trường được vinh dự mang tên của danh nhân vĩ đại của nền y tế thế giới - Louis Pasteur. Ngoài trường trình đào tạo chuẩn quy, đội ngũ giảng viên trình độ cao, tận tâm trong công tác giảng dạy, nhà trường còn có ưu điểm vượt trội chính là hệ thống phòng học thực hành được trang bị những phương tiện, thiết bị hiện đại, tối tân nhất. Điều này giúp các bạn có thể rèn luyện tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, để sau khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng thích ứng với công việc.

Đăng ký học Trung cấp Xét nghiệm 2016, các bạn nộp hồ sơ về địa chỉ: Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 - Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (gần Bưu Điện Hà Đông). Điện thoại: 0967.736.837​ – 0989.55.99.62.

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích