Dễ dàng xin việc khi học Trung cấp Xét nghiệm

Lượt xem: 3693 | Đăng bởi: admin

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền Y học hiện đại, hiện nay rất ít người bệnh vào cơ sở y tế  khám chữa bệnh lại không được Bác sĩ chỉ định phải làm xét nghiệm lâm sàng, để cho việc chẩn đoán và tiên lượng bệnh được chính xác hơn.

Bởi vậy lượng kỹ thuật viên Trung cấp Xét nghiệm mà các cơ sở Y tế cần là rất lớn trong khi nguồn nhân lực các trường Trung cấp Y Dược cung cấp cho thị trường hàng năm lại chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Sẽ thực sự “Dễ dàng xin việc” khi bạn chọn học Trung cấp Xét nghiệm trong giai đoạn này.


Nhu cầu việc là rất lớn trong ngành xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm Y học đáp ứng xu thế Y học hiện đại
Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ y học hiện đại, kéo theo công tác bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sức khỏe người dân không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung cả vào vấn đề phòng bệnh từ sớm khi kiểm tra và thăm khám định kì qua các kết quả xét nghiệm tổng quát. Do vậy, Xét nghiệm Y học là một lĩnh vực quang trọng bậc nhất mà không thể thiếu trong hoạt động của các cơ sở y tế hiện nay, điều này đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ xét nghiệm Y tế chính là các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học đông đảo được đào tạo bài bản mới có thể đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, có rất nhiều Trung tâm Y tế, các Bệnh viện nhà nước và tư nhân được đầu tư nâng cấp, hay các phòng khám cung cấp các loại hình dịch vụ xét nghiệm là cơ hội việc làm tốt để Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học dễ dàng xin việc sau khi ra trường.
 

Trung cấp xét nghiệm y học nên học ở đâu chất lượng đào tạo tốt?
Xuất phát từ nhu cầu của xã hội, học viên Trường Trung cấp Y khoa  - chuyên ngành Xét nghiệm Y học được trang bị kiến thức sâu, cùng những kỹ năng xét nghiệm huyết thanh, xét nghiệm miễn dịch, kỹ thuật xét nghiệm vi khuẩn học mẫu bệnh phẩm theo các quy trình chuẩn của Bộ Y tế đã ban hành; Tư vấn hay thực hiện việc lấy mẫu bệnh phẩm các kỹ thuật xét nghiệm trong ngành y tế;  Có khả năng đọc kết quả mẫu bệnh phẩm…


Trường trung cấp Y khoa thông báo tuyển sinh Kỹ thuật viên Trung cấp Xét nghiệm y học với tiêu chí là đào tạo ra nguồn nhân lực có thể sử dụng thành thạo các thiết bị xét nghiệm y tế để cung cấp bằng chứng chính xác và khoa học chứng minh cho các chẩn đoán bệnh của Bác sĩ là chính xác, để hướng tới bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.
Ngành học Trung cấp Xét nghiệm Y học đang trở thành ngành học có sức hấp dẫn rất lớn đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016.

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích