Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội Năm 2020

Trung Cấp Dược với phương châm lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi trong đào tạo trung cấp điều dưỡng nhà trường đã xây dựng hệ thống “phòng thực hành kĩ thuật điều dưỡng”, “phòng thực hành khám bệnh”… được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đạt tiêu chuẩn và đã được ban ngành thẩm định.

Trung Cấp Y Dược thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược chính qui, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, thời gian học thứ 7, chủ nhật hàng tuần phù hợp cho mọi đối tượng dù bạn là người đã đi làm hay là học sinh mới tối nghiệp ở các hệ đào tạo và thời gian đào tạo cụ thể như sau:

- Thời gian đào tạo 12 tháng: Đối với học viên là những người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên.

- Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với học viên là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

 

* Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về ban tuyển sinh theo địa chỉ:

Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn) ĐT: 02432.97.98.98 - 0989.55.99.62. (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).

Khi xét tuyển Trung cấp Dược 2018 cần lưu ý những gì?

Khi xét tuyển Trung cấp Dược 2018 cần lưu ý những gì?

Trung cấp Dược đang được xem là hướng đi mới đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Bởi xét về ý nghĩa hay cơ hội việc làm, thu nhập và mức độ ổn định của dược sĩ trung cấp luôn được đánh gia cao hơn so với nhiều ngành nghề khác. Để trở thành tân sinh viên Trung cấp Dược năm 2018, thí sinh cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng khi xét tuyển.

Lấy được vợ là Dược sĩ đàn ông sẽ không ngoại tình

Lấy được vợ là Dược sĩ đàn ông sẽ không ngoại tình

Những nữ Dược sĩ luôn tiềm ẩn một  vẻ đẹp khiến cánh mày râu muốn sở hữu. Vẻ đẹp ấy không phải nằm ở hình thức bên ngoài như chúng ta thường nghĩ. Có lẽ vì vậy, mà khi lấy được vợ Dược sĩ đàn ông sẽ không ngoại tình.

Học Trung cấp Dược thật dễ dàng với học bổng miễn 100% học phí

Học Trung cấp Dược thật dễ dàng với học bổng miễn 100% học phí

Học bổng miễn 100% học phí dành cho Trung cấp Dược hệ 2 năm của Trung Cấp Y Dược sẽ giúp các em dễ dàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành dược sỹ.

Trung cấp Dược học bao lâu mới ra trường?

Trung cấp Dược học bao lâu mới ra trường?

Trung cấp Dược học bao lâu mới ra trường? Sau khi tốt nghiệp thì bằng Trung cấp Dược liệu có xin được việc làm không và có bị lép vế so với bằng đại học, cao đẳng dược không?

Học chuyển đổi trung cấp Dược ở đâu tốt ?

Học chuyển đổi trung cấp Dược ở đâu tốt ?

Hiện tại, em đang chuẩn bị thi tốt nghiệp Trung cấp y học cổ truyền sau thời gian 2 năm học. Nhưng em cảm thấy khả năng của mình chưa sẵn sàng để ra ngoài làm việc luôn nên có ý định muốn đăng ký học thêm ngành Dược để tạo thêm cơ hội việc làm cho mình sau này.

Tuyến sinh văn bằng 2 trung cấp dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Tuyến sinh văn bằng 2 trung cấp dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Trong một khảo sát của nhóm sinh viên về chất lượng đào tạo văn bằng 2 hiện nayđã đặt câu hỏi vì sao lựa chọnhọc văn bằng 2, và nên học văn bằng 2 ngành nào, thì rất nhiều học sinh - sinh viên trả lời rằng: học văn bằng 2 để tăng cơ hội xin việc và nên học văn bằng 2 trung cấp dược. Câu trả lời này đã phần nào giải thích được lý do ngành dược lại trở thành “tâm bão” hấp dẫn học viên đến như vậy.

Y sĩ cảnh báo tác dụng phụ của thuốc giảm đau

Y sĩ cảnh báo tác dụng phụ của thuốc giảm đau

Những cơn đau kéo đến bất ngờ khiến bạn khó chịu, bạn nghĩ ngay tới việc loại bỏ chúng bằng thuốc giảm đau mà không biết rằng, mỗi năm có tới hàng ngàn người trên thế giới thiệt mạng vì tác dụng phụ của thuốc giảm đau.

Những lý do khiến bạn nên yêu một cô gái học ngành Y Dược

Những lý do khiến bạn nên yêu một cô gái học ngành Y Dược

Con gái học ngành Y Dược – học Trung cấp Y dược, Cao đẳng Y dược vẫn luôn nằm trong tốp đầu đáng để chọn làm người yêu và làm vợ? Những ngày gần đây cư dân mạng đang truyền tay nhau về kinh nghiệm “lấy được vợ làm trong ngành Y Dược là yên tâm về mọi mặt”, cũng có nhiều ý kiến khác nhau, nhiều quan điểm được đưa ra nhưng đa phần đầu đồng ý với ý kiến trên là hoàn toàn đúng. Vậy ở bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu xem những ưu điểm gì khiến những cô gái học ngành Y dược lại “đắt giá” đến vây.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược đi học ngay

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược đi học ngay

Nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp là nhu cầu tất yếu của rất nhiều người trong bối cảnh nền kinh tế đang hội nhập một cách mạnh mẽ, trong khi sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam lại yếu. Dẫn tới thực trạng thất nghiệp tràn lan hiện nay ở nước ta.

Những lý do khiến bạn muốn học Trung cấp Y Dược

Những lý do khiến bạn muốn học Trung cấp Y Dược

Những năm gần đây ngành học Trung cấp Y Dược đang là một trong những ngành học hot thu hút nhiều thí sinh ở khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung trong các kỳ tuyển sinh những năm trở lại đây. Vậy nguyên nhân vì sao mà sức hút của ngành học Trung cấp Dược sĩ lại lớn như thế? Cùng làm rõ nguyên nhân sâu xa về sức hút của ngành học này chúng ta hãy cùng gặp gỡ và lắng nghe ý kiến của chính những người đang theo học Dược sĩ trung cấp tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội nhé.

Học Trung cấp Dược ra trường có thể mở quầy thuốc tư nhân được ko?

Học Trung cấp Dược ra trường có thể mở quầy thuốc tư nhân được ko?

Năm nay em mới tốt nghiệp cấp 3 và thi trượt đại học. Em đang muốn theo học hệ trung cấp dược, vậy em muốn biết sau khi học xong ra trường em có thể mở được quầy thuốc để buốn bán không? và cần những điều kiện gì? Em cảm ơn

Trung cấp dược

Trung cấp dược

Trường Trung cấp Y khoa là trường đào tạo chuyên sâu nhân lực ngành Dược có kinh nghiệm nhiều năm. Đội ngũ giảng viên của trường có trình độ chuyên môn cao, giàu tâm huyết trong giảng dạy, nhiệt tình với học sinh, cùng cơ sở vật chất là hệ thống phòng thực hành “hóa dược – dược lí” được đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Hà Nội

Pages : 1

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích