Xét Tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy Năm 2022

Lượt xem: 1067 | Đăng bởi: yduochn

Hiện nay Ngành Y Dược đang thu hút doanh nghiệp đầu tư nhờ quy mô lên tới hàng tỷ USD trở thành lý do quan trọng hấp dẫn các bạn trẻ đăng ký tuyển sinh vào Trường Cao Đẳng Dược Hà nội. Vậy điều kiện xét tuyển, hồ sơ và thời gian học hệ Cao Đẳng chính quy khối ngành Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng và Cao Đẳng Hộ Sinh sẽ như thế nào…?

Theo đuổi mô hình đào tạo Chất lương cao nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp “Sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức”, “Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên ra trường”, Cao Đẳng Dược kể từ khi thành lập đã kiên trì và tạo những dấu ấn tốt đẹp đến giới chuyên môn, thí sinh và phụ huynh.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế đối với khối ngành sức khỏe của nhà nước. Để có được lòng tin, thương hiệu đáng tự hào như hiện tại là cả một sự nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ, nhân viên của Nhà trường nhằm chủ động trong đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên.

Chính việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo khối ngành Y tế trên địa bạn Hà Nội và các tỉnh miền bắc và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt. Chia sẻ niềm tự hào khi học tại Trường không ít sinh viên đã cho rằng, tại đây có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Không ít giảng viên đã đạt đến trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ Y học…

XÉT TUYỂN NGÀNH DƯỢC, ĐIỀU DƯỠNG VÀ HỘ SINH – HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY - NĂM 2022

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh NGÀNH: CAO ĐẲNG DƯỢC, CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG, CAO ĐẲNG HỘ SINH hệ chính quy với thông tin chi tiết như sau:

Đối tượng, phương thức tuyển sinh Ngành Y, Dược

Nhà trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng chính quy Ngành Dược, Điều Dưỡng, Hộ Sinh cho 2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

Hệ đào tạo, thời gian đào tạo Ngành Y, Dược

• Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo 3 năm

Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ tối đa trong thời gian học tập tại trường về:

• Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập
  • Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập
  • Tư vấn và hỗ trợ xin học bổng du học Đức và Nhật

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Ngành Y Dược gồm :

• Phiếu đăng ký Xét tuyển Ngành Y Dược
  • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
  • Học bạ THPT
  • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
  • 4 ảnh 3×4

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội (DHN, Mã trường: CDD2205) tự hào là một cơ sở đào tạo nhân lực y tế cho Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước;  Các chức danh đào tạo và công nhận sau khi tốt nghiệp và hành nghề là Cử nhân Cao đẳng Dược, cử nhân Cao Đẳng Điều Dưỡng, cử nhân Hộ sinh...  Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội được đầu tư xây dựng với hệ thống phòng học thực hành, trang bị thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên, giáo viên đủ tiêu chuẩn, rất giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Y Dược.

Tại sao nên chon CAO ĐẲNG ĐƯỢC HÀ NỘI để đăng ký theo học?

• Cán bộ, giảng viên, nhân viên đều có nhiều năm công tác giảng dạy và hướng dẫn thực hành, thực tập;
  • Nhà trường cam kết đào tạo có việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp; với trên 80% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp;
  • Nhà trường có các chương trình liên kết quốc tế với đối tác Nhật Bản, CHLB Đức để giới thiệu và hỗ trợ việc làm điều dưỡng viên sang Nhật, Đức làm việc với mức lương hấp dẫn trên: 30 triệu/tháng
  • Được giới thiệu học tiếp liên thông lên Đại học Dược, Điều dưỡng .. ở các trường ĐH, Học viện uy tín;
  • Chương trình đào tạo được cập nhật liên tục và được biên soạn bởi đội ngũ các Dược sỹ, Bác sỹ và chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước;
  • Phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo cụ trực quan, sinh viên được học và thực hành tại trường hoặc tại các viện nghiên cứu, công ty Dược, bệnh viện đa khoa có liên kết đào tạo với nhà trường.
  • Miễn giảm học phí cho sinh viên là con thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách Sinh viên đạt học lực khá, giỏi được xét cấp học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định nhà trường

Hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp về trường theo địa chỉ:

Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội. (Phòng tuyển sinh)
Điện Thoại:  0989.55.99.62  - 02432 97 98 98.

Hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo cách thức sau:

“Thí sinh click vào link đăng ký phía dưới, điền thầy đủ thông tin đăng ký và bấm GỬI. Khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, phòng tuyển sinh nhà trường sẽ liên hệ hướng dẫn cụ thể”
Đăng ký trực tuyến (online) >>> TẠI ĐÂY <<<