Xét Tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy Năm 2022

yduochn | 2022-07-11 09:24:19

Hiện nay Ngành Y Dược đang thu hút doanh nghiệp đầu tư nhờ quy mô lên tới hàng tỷ USD trở thành lý do quan trọng hấp dẫn các bạn trẻ đăng ký tuyển sinh vào Trường Cao Đẳng Dược Hà nội. Vậy điều kiện xét tuyển, hồ sơ và thời gian học hệ Cao Đẳng chính quy khối ngành Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng và Cao Đẳng Hộ Sinh sẽ như thế nào…?

Dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá một điều dưỡng viên giỏi?

xoainguyen | 2018-09-10 13:32:42

Điều dưỡng là người thực hiện những kĩ thuật chăm sóc bệnh nhân, thực hiện đầy đủ các y lệnh của bác sĩ một cách chính xác, nhanh chóng. Điều dưỡng là cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân nên vai trò của người điều dưỡng là vô cùng quan trọng.

Hàng nghìn việc làm mỗi năm chờ đón sinh viên Trung cấp y Hà Nội

xoainguyen | 2018-09-01 02:07:18

Hiện nay các trường đại học xuất hiện ngày càng nhiều nhưng việc làm thì không đáp ứng được số lượng sinh viên ra trường. Tuy nhiên ngành y dược vẫn là ngành được lựa chọn nhiều nhất bởi tỷ lệ việc làm rất nhiều. Để biết thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Sự thật trai ngành Y càng tốt bụng càng dễ bị lợi dụng

xoainguyen | 2018-08-31 17:39:03

Trong khi nhiều chàng trai có học vấn, tử tế, gia đình cơ bản thì lại xếp vào hàng bị "ế" còn những chàng trai học ít nhưng lại được nhiều cô gái quan tâm. Tại sao lại như vậy? Để trả lời câu hỏi này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Vì sao nhân lực ngành hộ sinh đang thiếu hụt trầm trọng?

xoainguyen | 2018-08-29 12:09:57

Ngành hộ sinh được đào tạo với mục tiêu sẽ trở thành những nữ hộ sinh chắm sóc sức khỏe cho bà mẹ trước và sau sinh cùng với trẻ sơ sinh.

Làm việc ngành y sướng hay khổ

xoainguyen | 2018-07-16 23:52:00

Ngành y là ngành vất vả hơn so với các ngành khác, ngay cả lãnh đạo bệnh viện vẫn phải tham gia khám chữa, còn với các nhân viên y tế thì việc đối mặt với áp lực là chuyện hàng ngày.

Khi xét tuyển Trung cấp Dược cần lưu ý những gì?

xoainguyen | 2018-07-14 23:38:25

Trung cấp Dược đang được xem là hướng đi mới đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Bởi xét về ý nghĩa hay cơ hội việc làm, thu nhập và mức độ ổn định của dược sĩ trung cấp luôn được đánh gia cao hơn so với nhiều ngành nghề khác. Để trở thành tân sinh viên Trung cấp Dược năm 2018, thí sinh cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng khi xét tuyển.

Cần làm gì để không mắc bệnh trong tiết trời nóng bức hơn 40 độ

xoainguyen | 2018-07-07 22:41:06

Thời tiết mùa hè nắng nóng thường khiến con người mệt mỏi, sản sinh ra nhiều căn bệnh khác nhau. Nhiều người đặt câu hỏi vậy cần làm gì để không mắc bệnh trong thời tiết nắng nóng hơn 40 độ?

Em bé sinh non 25 tuần được cứu sống một cách ly kỳ

xoainguyen | 2018-07-04 23:09:31

Các bác sĩ vừa cứu sống 1 cách thần kỳ một bé gái sơ sinh chỉ năng 740gram. Mẹ là phụ 23 tuổi ở miền Tây.

Cơ hội việc làm tại nước ngoài cho sinh viên tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng

xoainguyen | 2018-07-01 09:57:22

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên làm việc tại nước ngoài là rất lớn. Do đó, những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng sẽ có nhiều cơ hôi được phát triển sự nghiệp của mình ở nước ngoài. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Thành lập công ty cung cấp dịch vụ y tế cần điều kiện gì?

xoainguyen | 2018-06-30 23:29:36

Hiện nay kinh doanh trang thiết bị, dụng cụ y tế được Nhà nước quản lý, kiểm tra, giám sát chặt chẽ bởi đây là loại hình kinh doanh đặc biệt ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người. Vậy để thành lập công ty kinh doanh dụng cụ y tế cần những điều kiện gì, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Học Trung cấp Dược làm sao để không bị yếu kĩ năng thực tế?

xoainguyen | 2018-06-30 23:18:16

Hiện nay có không ít trường Trung cấp Dược cho sinh viên học lý thuyết nhiều hơn thực hành. Chính vì vậy, sau khi ra trường các bạn thường thiếu kĩ năng mềm nên cơ hội tìm kiếm việc làm cũng khó khăn hơn nhiều. Thế làm sao để nâng được kĩ năng thực tế cho sinh viên ngành Dược?

Cảnh báo những nguy hiểm không ngờ nếu cứ mệt là truyền dịch

xoainguyen | 2018-06-30 22:43:44

Truyền dịch được coi là cách giúp cơ thể hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, việc lạm dụng truyền nước (truyền dịch) có thể gây những hậu quả đáng tiếc đặc biệt đã có không ít trường hợp gặp tai biến, thậm chí tử vong vì tự ý truyền dịch khi người đang mệt. Chính vì vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây về tác hại khi cứ thấy mệt là truyền dịch.

Người học ngành Y và những nỗi khổ không phải ai cũng thấu hiểu

xoainguyen | 2018-06-22 00:07:47

Những người muốn theo ngành Y đều phải đối mặt với nhiều nỗi khó khăn, vất vả cùng với đó là vô vàn áp lực. Có những lức tưởng chừng như ngất lịm đi sau ca mổ hay những kíp trực thâu đêm suốt sáng. Tuy nhiên, họ vẫn luôn dùng những nụ cười thân thiện để che lấp đi những điều ấy. Liệu có mấy ai thấu được những "nỗi khổ" của những người công tác trong ngành Y phải đối mặt?

Lấy được vợ là Dược sĩ đàn ông sẽ không ngoại tình

xoainguyen | 2018-06-17 08:07:20

Những nữ Dược sĩ luôn tiềm ẩn một  vẻ đẹp khiến cánh mày râu muốn sở hữu. Vẻ đẹp ấy không phải nằm ở hình thức bên ngoài như chúng ta thường nghĩ. Có lẽ vì vậy, mà khi lấy được vợ Dược sĩ đàn ông sẽ không ngoại tình.

Pages : 1 2 3 4 5 6 7