Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược Tp.HCM Chính Quy Năm 2023

Lượt xem: 5712 | Đăng bởi: yduochn

Thông báo tuyển sinh trung cấp Y Dược tại TPHCM năm 2023 ngành Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN.

Bắt đầu từ ngày 01/01/2017 tất cả các Trường đào tạo Trung cấp, Cao đẳng Y Dược đều chịu sự quản lý của Bộ Lao động thương binh và xã hội, khắc phục được những điểm yếu của Bộ GD&ĐT (mang tính hàn lâm học thuật). Người học tốt nghiệp có tay nghề cao mà các cơ sở Y tế không phải đào tạo lại từ đầu. Điều này hoàn toàn có lợi cho các học viên khi đăng ký học.

Lấy chất lượng làm mục tiêu, nhiều năm qua Trung Cấp Y Dược đã đào tạo nguồn nhân lực lớn cho ngành Y Dược, đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội. Hiện nay, tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ” đang tăng cao đến mức báo động, do đó, phân khúc đào tạo Trung cấp trở nên “hot” và được nhiều người ưa chuộng.

Trung Cấp Y Dược với phương châm đào tạo “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Giàu Y Đức”, chất lượng là hàng đầu, bên cạnh đó luôn củng cố kiến thức cuộc xã hội cho sinh viên như tham gia các hoạt động kỹ năng sống, các câu lạc bộ về kiến thức Y Dược như trình Dược viên, chăm sóc, thăm khám bệnh nhân…bởi muốn thành công thì ngoài kiến thức chuyên môn phải hiểu và thông thạo bệnh nhân cần gì và muốn gì? Do đó, năm 2019 này, nhà trường quyết định mở rộng xét tuyển đa dạng các ngành học hệ Trung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Ngành tuyển sinh:

Nhà trường tuyển sinh trung cấp y dược tại Hà Nội trên phạm vi cả nước với các ngành đào tạo như sau:

Trung cấp Dược.

Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược tại TPHCM

Thời gian đào tạo 12 tháng: Đối với học viên là những người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên.

Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với học viên là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Thời gian đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN ( cả sáng và chiều ) giúp sinh viên vừa có thể học vừa có thể tiếp tục công việc của mình để kiếm thêm thu nhập.

Lịch khai giảng: Khai giảng liên tục hàng tháng, Nộp hồ sơ đi học luôn

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược tại TPHCM bao gồm:

- 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)

- 02 bản sao công chứng Học Bạ

- 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

- 01 Bản sao giấy khai sinh.

- 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.

- 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)

- Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hoàn thành khóa học Trung cấp Y Dược tại TPHCM học viên được cấp bằng Trung cấp chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT

Phòng Tuyến Sinh Trung Cấp Y Dược tại TPHCM