Tuyến sinh văn bằng 2 trung cấp dược học ngoài giờ hành chính

Lượt xem: 2730 | Đăng bởi: admin

Trong một khảo sát của nhóm sinh viên về chất lượng đào tạo văn bằng 2 hiện nayđã đặt câu hỏi vì sao lựa chọnhọc văn bằng 2, và nên học văn bằng 2 ngành nào, thì rất nhiều học sinh - sinh viên trả lời rằng: học văn bằng 2 để tăng cơ hội xin việc và nên học văn bằng 2 trung cấp dược. Câu trả lời này đã phần nào giải thích được lý do ngành dược lại trở thành “tâm bão” hấp dẫn học viên đến như vậy.

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng lớn đó của học viên, Khoa Y Dược thông báo tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp dược chính quy học ngoài giờ hành chính.

tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp dược

Tại sao nên học văn bằng 2 trung cấp dược?

Với mức độ “phủ sóng” ngày càng rộng của y dược, học văn bằng 2 trung cấp dược sẽ đáp ứng yêu cầu cấp thiết của xã hội. Ngành dược ở nước ta hiện nay đang ngày càng phát triển và được coi trọng. Mới chỉ nhẩm tính một vài con số, Việt Nam hiện đang là nước có nền công nghiệp dược đứng thứ 17 trên thế giới, đóng góp vào tỷ trọng kinh tế nước nhà, mục tiêu Bộ y tế đưa ra đến năm 2020 ngành dược phải đáp ứng được 80% nhu cầu tiêu thụ trong nước và 20% nguyên liệu xuất xứ nội địa, đã thấy được vai trò của ngành dược to lớn đến thế nào. Để thực hiện được những còn số đẹp đẽ này, doanh nghiệp dược cần số lượng lớn dược sỹ- trong số đó có đội ngũ học văn bằng 2 trung cấp dược,chất lượng cao mới đáp ứng đủ yêu cầu sản xuất, cũng như đảm bảo được vai trò nâng cao chăm sóc sức khoẻ toàn dân.

Do vậy, học văn bằng 2 trung cấp dược tại Khoa Y Dược ngay từ bây giờ để nắm bắt kịp thời xu hướng phát triển của thời đại. 

Học văn bằng 2 trung cấp dược TPHCM giải quyết bài toán mang tên “Việc làm”

Theo thống kê việc làm của Viện khoa học Lao động và Xã hội chỉ riêng quý I/2015, cả nước đã có khoảng 180.000 cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp. Kết quả này đã phần nào phản ánh được thực trạng định hướng sai nghề nghiệp của học sinh – sinh viên trước khi đăng kí vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Do vậy, rất nhiều đối tượng “sửa sai” bằng cách lựa chọn học văn bằng 2 trung cấp dược với mong muốn gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân. Một khi trong tay sở hữu tối thiểu 2 tấm bằng, 2 ngành nghề khác nhau thì đương nhiên cơ hội việc làm cũng được tăng lên gấp đôi. Do vậy, học văn bằng 2 trung cấp dược TPHCM là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

tuyển sinh trung cấp dược

Khoa Y Dược - một trong những lá cờ đầu đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược

Đã biết bao thế hệ học sinh – sinh viên sau khi tốt nghiệp trường Khoa Y Dược đều có một công việc làm ổn định, năng lực chuyên môn được cơ sở đánh giá cao, có nhiều sáng tạo và năng động. Trường được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng của ngành. Nối tiếp những truyền thống đó, để phục vụ và tạo điều kiện cho đối tượng học sinh sinh viên mở rộng cơ hội việc làm, gia tăng thu nhập cho bản thân,

Khoa Y Dược  thông báo tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp dược chính quy học ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược: 

- Đào tạo 10 tháng: dành cho đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học nhóm ngành sức khoẻ mà không phải ngành dược như điều dưỡng, bác sỹ đa khoa, kỹ thuật viên hình ảnh y học, hộ sinh…
- Đào tạo 12 tháng:dành cho đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, hoặc đại học nhóm ngành ngoài sức khoẻ như kinh tế, hội hoạ, âm nhạc, văn hoá, giáo dục…

Văn bằng được cấp: Dược sỹ chính quy

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 trung cấp dược, dược sỹ có những kỹ năng cơ bản để tham gia các công việc nghiên cứu – bào chế dược phẩm, kiểm nghiệm, quản lý tại các Viện nghiên cứu dược, các công ty, daonh nghiệp, xí nghiệp dược phẩm, trình dược viên, hoặc mở quầy thuốc tư nhân….

Hồ sơ dự tuyển văn bằng 2 trung cấp dược chính quy.

- 01 bộ hồ sơ tuyển sinh TCCN (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo) có dấu xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công tác.
-01 phiếu tuyển sinh TCCN
-02 bản sao giấy khai sinh
- 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT
- 02 bản công chứng bảng điểm và bằng TCCN, CĐ hoặc ĐH của văn bằng thứ nhất
- 04 ảnh 3x4cm, 1 ảnh 2x3cm
- Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nộp hồ sơ học văn bằng 2 trung cấp dược về Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0985 986 441 – 0978 355 191

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích