Khi xét tuyển Trung cấp Dược cần lưu ý những gì?

Lượt xem: 2320 | Đăng bởi: xoainguyen

Trung cấp Dược đang được xem là hướng đi mới đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Bởi xét về ý nghĩa hay cơ hội việc làm, thu nhập và mức độ ổn định của dược sĩ trung cấp luôn được đánh gia cao hơn so với nhiều ngành nghề khác. Để trở thành tân sinh viên Trung cấp Dược năm 2018, thí sinh cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng khi xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược

Trung cấp Dược là sự lựa chọn đúng đắn cho một tương lai ổn định và tươi sáng. Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo Trung cấp Dược sĩ trên địa bàn cả nước nói chung và tại Hà Nội Và TPHCM nói riêng.

Điều này giúp các em học sinh yêu thích ngành Dược có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên, nó cũng đặt các thí sinh vào tình trạng hoang mang, không biết đâu mới là ngôi trường mà mình nên gửi gắm niềm tin.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã không nhừng nỗ lực trong việc đào tạo những cán bộ Y Dược hàng đầu Việt Nam, đảm bảo 100% về chất lượng đầu ra theo chuẩn Bộ Y tế. Tuyển sinh Trung cấp Y Dược tại đây có điều kiện đơn giản, dễ dàng.

Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THCS trở lên, sức khỏe tốt để đảm bảo học tập và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chương trình đào tạo do chính Bộ Y tế soạn thảo nên các thí sinh có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Nếu theo học tại đây, bên cạnh những giờ học trên lớp, các sinh viên có cơ hội được thực hành ở bệnh viện trực thuộc của Nhà trường, cũng như các buổi thực hành, thí nghiệm.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược có các mức như sau:

- Học 3 năm: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THCS

- Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

- Học 2 năm: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Học phí Trung cấp Dược

Năm 2018, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý và tiết kiệm, phù hợp với nhiều đối tượng.

Theo đó, mức học phí là 750 nghìn đồng/ tháng. Đây được xem là mức học phí thấp nhất trong các trường đào tạo về Y Dược tại Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội và TPHCM

Các thí sinh chuẩn bị 1 bộ phiếu đăng ký Trung cấp Dược; 1 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú; 1 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương; 2 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng; 2 bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH;...

Hầu hết sinh viên Trung cấp Dược sau khi ra trường đều có được cho mình một công việc ổn định, đúng chuyên ngành. Ngành Dược lâu nay vẫn lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng, chính điều này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho những bạn trẻ theo học nghề Dược.

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích