Học chuyển đổi trung cấp Dược ở đâu tốt ?

Lượt xem: 1565 | Đăng bởi: yduochn

Hiện tại, em đang chuẩn bị thi tốt nghiệp Trung cấp y học cổ truyền sau thời gian 2 năm học. Nhưng em cảm thấy khả năng của mình chưa sẵn sàng để ra ngoài làm việc luôn nên có ý định muốn đăng ký học thêm ngành Dược để tạo thêm cơ hội việc làm cho mình sau này.

Cho em hỏi tốt nghiệp Trung cấp y học Cổ Truyền nếu có nguyện vọng có thể đăng ký học thêm văn bằng 2 trung cấp Dược được không ? Thời gian đào tạo văn bằng 2 trung cấp Dược là bao lâu ? Khi ra trường được cấp bằng như thế nào  và địa chỉ nào đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp gần khu vực Hà Đông không ? Mong nhà trường giải đáp giúp em !

Trường trung cấp y khoa Pasteur xin trả lời câu hỏi bạn gửi tới như sau: 

Theo như câu hỏi bạn gửi tới thì hiện tại bạn vẫn chưa tốt nghiệp Trung cấp Y học Cổ Truyền nên nhà trường khuyên bạn cố gắng tập chung ôn luyện, nắm vững thêm kiến thức cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới, chúc bạn có một kết quả cao.

Thực tế cho thấy bất kỳ nghề nghiệp nào trong Ngành Y Dược giờ đây cũng đều đang thiếu thốn nguồn nhân lực một cách trầm trọng, nên việc bạn lo lắng học xong trung cấp y học cổ truyền khó tìm được việc làm là điều không cần thiết. Nếu bạn có đam mê và nắm vững tay nghề thì tin chắc rằng bạn sẽ thành công khi đi làm việc.

trung cấp dược hà nội

Quay lại với câu hỏi bạn gửi tới cho nhà trường, việc xác định học thêm Trung cấp Dược để bổ trợ kiến thức cũng như chuẩn bị cho công việc tương lại ổn định sau này là việc hoàn toàn đúng đắn.  Bạn chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền là có thể ngay lập tức đăng ký học văn bằng 2 trung cấp Dược. Khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng chính quy có đủ điều kiện liên thông lên cao đẳng Dược, đại học Dược nếu đáp ứng đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược khi đã tốt nghiệp trung cấp Y học cổ truyền sẽ là 10 tháng vì  bạn đã có bằng Y sĩ y học cổ truyền thuộc nhóm ngành sức khoẻ. Hiện nay , trường trung cấp y khoa Pasteur đang tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp Dược vào buổi tối và thứ 7, cn phù hợp với những người vừa đi học vừa đi làm. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký học vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

Sau nhiều năm phấn đấu Trường trung cấp y khoa Pasteur giờ đây đã trở thành một cơ sở đào uy tín đào tạo ra những Dược sỹ trung cấp chuyên nghiệp. Nhà Trường liên tục đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại nhằm tạo môi trường học tập và thực thành tốt nhất cho sinh viên. Mục tiêu của  nhà trường là bổ sung cho ngành Y Dược những con người không chỉ tài giỏi mà còn giàu về y đức, hết lòng cống kiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Cơ sở đào tạo Trung cấp Dược - Trung cấp Y khoa Pasteur tại Hà Đông

Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 - Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (gần Bưu Điện Hà Đông)

Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62.

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích