Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Tại TPHCM

Lượt xem: 1482 | Đăng bởi: phamtrang

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược tại Hà Nội và TPHCM gồm những gì? Khi nào khai giảng lớp Trung cấp Dược đều là những vấn đề được các bạn trẻ quan tâm.

Trung cấp Dược với nhiều ưu điểm như thời gian đào tạo ngắn, mức học phí không quá cao và đặc biệt là cơ hội việc làm to lớn sau khi ra trường nên luôn nhận được sự quan tâm, ưu ái của các bạn trẻ, thậm chí những người trung niên đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng khác nhưng muốn tìm một hướng đi mới an toàn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những thông tin liên quan tới tuyển sinh Trung cấp Dược.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược gồm những gì?

Hiện tại, chúng ta đã bước sang năm mới và các kế hoạch tuyển sinh trung cấp Dược, Trung cấp y học cổ truyền cũng tiếp tục được triển khai. Theo đó, để đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược, Trung cấp y học cổ truyền, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

ho-so-trung-cap-duoc

- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo quy định của Bộ GD&ĐT, có xác nhận của cơ quan đang công tác hoặc chính quyền địa phương.

- 02 Bản sơ yếu lý lịch hssv có xác nhận của địa phương.

- 02 bản sao trích lục giấy khai sinh (có dấu đỏ của UBND xã, phương).

- 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THCS với đối tượng học hệ 3 năm; hoặc bằng tốt nghiệp + học bạ THPT (với đối tượng học hệ 2 năm; hoặc bằng tốt nghiệp + bảng điểm TC, CĐ, ĐH + bằng tốt nghiệp THPT đối với hệ văn bằng 2 (thời gian đào tạo 10 tháng hoặc 12 tháng).

- 04 ảnh 3x4cm và 01 ảnh 2x3cm.

Khi nào khai giảng lớp Trung cấp Dược, Trung cấp y học cổ truyền?

Nhà trường tuyển sinh liên tục và khai giảng lớp mới hàng tháng. Thời gian học được bố trí phù hợp với nhiều đối tượng riêng biệt. Cụ thể, nhà trường có lớp Trung cấp Dược và Trung cấp y học cổ truyền học vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc lớp học cả ngày thứ 7, chủ nhật. Như vậy, học sinh có thể lựa chọn lớp học phù hợp với thời gian biểu của mình.

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích