Học Trung cấp Dược thật dễ dàng với học bổng miễn 100% học phí

Lượt xem: 2187 | Đăng bởi: phamtrang

Học bổng miễn 100% học phí dành cho Trung cấp Dược hệ 2 năm của Trung Cấp Y Dược sẽ giúp các em dễ dàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành dược sỹ.

Học trung cấp Dược không lo học phí

Chẳng phải ngẫu nhiên mà ngành dược lại nhận được nhiều sự quan tâm của toàn xã hội và đặc biệt là của những bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, nơi mà một quyết định, một bước đi của các bạn sẽ ảnh hưởng tới gần như cả tương lai, cuộc đời sau này. Lý do không chỉ nằm ở sự cao quý mà ngành nghề này mang lại, nó còn nằm ở cơ hội việc làm sau khi ra trường, nguồn thu nhập tương đối ổn định và công việc cũng không quá vất vả so với nhiều ngành nghề khác.

trung-cap-duoc-mien-hoc-phi

Cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiều bạn trẻ lại quyết định lựa chọn Trung Cấp Y Dược để gửi gắm ước mơ, tương lai của mình. Bởi trường có thể không phải là ngôi trường đào tạo ngành y nói chung và trung cấp Dược nói riêng lâu đời nhất, có thể không phải là ngôi trường nổi tiếng nhất và cũng có thể không phải là nơi được đầu tư cơ sở hoành tráng nhất; song có một điều mà trường luôn tự tin, đó chính là tâm huyết, niềm trăn trở của ban lãnh đạo nhà trường với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho thí sinh. 

Với những người làm công tác tuyển sinh, với những người giảng viên hay với ban lãnh đạo của nhà trường, chẳng có gì xót xa hơn khi phải chứng kiến những trường hợp nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp dược rồi lại không thể nhập học, chỉ vì lý do “không có điều kiện”.

Chính vì thế, ban lãnh đạo nhà trường luôn cố gắng suy nghĩ, nhằm tìm ra giải pháp hợp lý, giúp vừa duy trì hoạt động của nhà trường, lại có thể hỗ trợ các em được theo học ngành nghề mà mình yêu thích.

Đó là lý do nhà trường thực hiện chương trình khuyến học, trao hàng trăm suất học bổng miễn 100% học phí Trung cấp Dược cho các bạn đăng ký học hệ 2 năm. Với chính sách này, nhà trường hy vọng có thể hỗ trợ được các em và gia đình phần nào đó, giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Để các em có thể yên tâm theo đuổi sự học, trở thành những dược sỹ có tâm, có tầm trong tương lai, đóng góp cho sự phát triển của ngành dược nước nhà.

Hồ sơ đăng ký Trung cấp dược miễn 100% học phí

Để đăng ký học trung cấp dược và nhận học bổng miễn 100% học phí, các bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm:

- 01 phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo mẫu của Bộ Giáo dục (dán ảnh và có xác nhận của địa phương)

- 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT

- 02 bản sao công chứng giấy khai sinh

- 04 ảnh 3x4, 01 ảnh 2x3 (dùng để làm thẻ học viên)

- Các giấy tờ ưu tiên (với đối tượng chính sách)

Hồ sơ nộp về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trung cấp Dược - Địa chỉ:

ĐC: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0985 986 441 – 0978 355 191

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích