Tuyển sinh Trung cấp Hộ Sinh Hà Nội Xét Tuyển Năm 2020

Hệ Trung Cấp Hộ Sinh Hà NộiTrường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường đầu tàu chuyên về đào tạo các nhóm ngành y tế hệ Trung cấp chính quy, cung cấp nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao cho xã hội.
 

Theo học tại trường, bạn được trang bị đầy đủ các kiến thức về hộ sinh như: Chăm sóc bà mẹ trong thời kì thai nghén, Sức khỏe phụ nữ, Chăm sóc trẻ sau sinh… Ngoài ra, học viên còn được học tập trong một quy mô đào tạo hiện đạị, với đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn Bộ y tế. Khung chương trình có sự kết hợp đào tạo song song thực hành và lý thuyết, thực tập bệnh viện giúp học viên có kĩ năng nghề nghiệp tốt, sau khi ra trường có thể làm việc tại bất cứ cơ sở hộ sinh nào.
 

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ Sinh chính qui, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào cả ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần phù hợp cho mọi đối tượng dù bạn là người đã đi làm hay là học sinh mới tối nghiệp ở các hệ đào tạo và thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  - Hệ học 12 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.

  - Hệ học 2 năm: Dành cho đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT.

 * Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về ban tuyển sinh theo địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). ĐT: 02432.97.98.98 - 0989.55.99.62. (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).

Công việc của nữ Hộ sinh có vất vả không?

Công việc của nữ Hộ sinh có vất vả không?

Khi nói đến công việc hộ sinh mọi người thường nghĩ đây là công việc vất vả vì phải thường xuyên tiếp xúc với trẻ nhỏ và sản phụ. Song thực tế nghề Hộ sinh có như bạn nghĩ không?

Tư vấn Thông tin Đăng ký Xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội

Tư vấn Thông tin Đăng ký Xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh và tư vấn thông tin đăng ký xét tuyển trung cấp Hộ sinh nhằm đáp ứng nguyện vọng của các bạn yêu thích nghề nghiệp đặc biệt này.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hướng dẫn đăng ký xét tuyển trung cấp Hộ sinh Hà Nội về đối tượng, hồ sơ, hình thức thức đăng ký.
 

Vai trò và tầm quan trọng của ngành Hộ sinh

Vai trò và tầm quan trọng của ngành Hộ sinh

Đội ngũ cán bộ y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhân dân, luôn đi cùng đội ngũ bác sỹ sản phụ khoa chính là lực lượng đông đảo những người nữ hộ sinh.

Nghề nữ Hộ sinh - Nghề của vinh quang

Nghề nữ Hộ sinh - Nghề của vinh quang

Trong qui trình hoạt động của hệ thống các cơ sở y tế thì nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, đặc biệt là nguồn nhân lực Trung cấp Hộ sinh – Nữ Hộ sinh hiện nay đã và đang đóng góp vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc cho người bệnh đồng thời đưa các dịch vụ chăm sóc hướng về cộng đồng để cải thiện nâng cao đời sống sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em, góp phần nâng cao chăm sóc sức khỏe sinh sản và làm mẹ an toàn ...

Những kỹ năng mà người nữ hộ sinh cần có

Những kỹ năng mà người nữ hộ sinh cần có

Chọn học Ngành Hộ sinh – Trung cấp Hộ sinh là bạn đã trực tiếp tham gia vào quá chăm sóc sức khoẻ cho mẹ và bé trong tương lai. Bởi vậy, ngoài trình độ và năng lực tốt người Nữ hộ sinh còn phải rèn Y đức để khi ra trường có đủ tài, đủ tâm, đủ đức để phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Nữ Hộ sinh bật mí “Những lưu ý để có thể mang thai”

Nữ Hộ sinh bật mí “Những lưu ý để có thể mang thai”

Trong thực tế hiện nay, ngày càng có nhiều cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc có con bởi rất nhiều lí do. Trong bài viết này Nữ hộ sinh – Trung cấp Hộ sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các nguyên nhân để có thể khắc phục để sớm có tin vui.

Thai phụ không nên bế trẻ nhỏ trong thời gian mang bầu

Thai phụ không nên bế trẻ nhỏ trong thời gian mang bầu

Người phụ nữ khi mang thai luôn phải kiêng kị và giữ gìn để không bị ảnh hưởng đến thai nhi đặc biệt là 3 tháng đầu và 3 tháng cuối. Với các mẹ mang thai đứa thứ 2 ngoài những công việc hàng ngày còn phải chăm sóc bế ẫm đứa trẻ đầu. Việc bế trẻ nhỏ của thai phụ rất nguy hiểm và rất rễ bị ra máu và sảy thai.

Trung cấp hộ sinh

Trung cấp hộ sinh

Ngành hộ sinh là ngành rất cao quý, những người làm nghề y luôn được xã hội trọng vọng bởi vì đây chính là nơi đầu tiên "đón nhận những thiên thần được sinh ra".

Pages : 1

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích