Tư vấn Thông tin Đăng ký Xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh và tư vấn thông tin đăng ký xét tuyển trung cấp Hộ sinh nhằm đáp ứng nguyện vọng của các bạn yêu thích nghề nghiệp đặc biệt này.

Trung cấp Hộ sinh là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Hầu hết những người đến với ngành này đều xuất phát từ tấm lòng nhân hậu, yêu thương trẻ em và là nhìn nhận được tiềm năng, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

trung-cap-ho-sinh-2016

Thời gian đào tạo trung cấp hộ sinh

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh với thời gian đào tạo theo từng đối tượng cụ thể. Theo đó, Trung cấp Hộ sinh gồm có các hệ đào tạo với thời gian tương ứng như sau:

- Trung cấp Hộ sinh hệ 2 năm: Dành cho đối tượng có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

- Trung cấp Hộ sinh hệ 2 năm 3 tháng: Dành cho đối tượng học hết lớp 12, không có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

- Trung cấp Hộ sinh hệ 3 năm: Dành cho đối tượng học hết lớp 9, có bằng tốt nghiệp THCS.

- Trung cấp Hộ sinh hệ 12 tháng: Dành cho đối tượng có bằng tốt nghiệp TCCN các nhóm ngành khác ngoài khối sức khỏe.

- Trung cấp Hộ sinh hệ 10 tháng: Dành cho đối tượng bằng tốt nghiệp TCCN các nhóm ngành khác trong khối sức khỏe.

trung-cap-ho-sinh-2016

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được phép liên thông lên cao đẳng, đại học theo quy định.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp hộ sinh

- 01 bản phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu quy định. Phiếu này có thể mua ở hiệu sách hoặc tới văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để được phát và hướng dẫn điền thông tin.

- 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THCS/THPT.

- 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm TCCN (với hệ 10 tháng/12 tháng).

- 04 ảnh 3x4 và 01 ảnh 2x3.

- 01 phòng bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc.

- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Trung cấp hộ sinh Hà Nội

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp hộ sinh, các bạn nộp về Văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại địa chỉ:

ĐC: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m)
ĐT02432.97.98.98 - 0989.55.99.62 - 0933 827 837