Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hướng dẫn đăng ký xét tuyển trung cấp Hộ sinh Hà Nội về đối tượng, hồ sơ, hình thức thức đăng ký.

1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp Hộ sinh

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những ngôi trường hàng đầu về đào tạo trung cấp Y dược, trong đó có đào tạo trung cấp Hộ sinh. Quy chế tuyển sinh của nhà trường được thực hiện theo khuôn khổ quy định tuyển sinh của Nhà nước.

trung-cap-ho-sinh

Cụ thể, đối tượng tuyển sinh trung cấp Hộ sinh của trường Trung cấp Y khoa Pasteur như sau:

- Hệ 3 năm: Tuyển sinh trung cấp hộ sinh hệ 3 năm với các đối tượng tốt nghiệp THCS. Chương trình đào tạo bao gồm 2 năm học kiến thức đại cương và chuyên ngành hộ sinh, 1 năm bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thành chương trình phổ thông.

- Hệ 2 năm 3 tháng: Tuyển sinh trung cấp hộ sinh hệ 2 năm 3 tháng với các đối tượng học hết lớp 12, nhưng không có bằng tốt nghiệp THPT. Chương trình đào tạo bao gồm 2 năm học kiến thức đại cương và chuyên ngành hộ sinh, 3 tháng bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thành chương trình phổ thông.

- Hệ 2 năm: Tuyển sinh trung cấp hộ sinh hệ 2 năm với các đối tượng có bằng tốt nghiệp THPT.

- Hệ 12 tháng:  Tuyển sinh trung cấp hộ sinh hệ 12 tháng với các đối tượng có bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành không thuộc khối sức khỏe.

- Hệ 10 tháng:  Tuyển sinh trung cấp hộ sinh hệ 10 tháng với các đối tượng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành thuộc khối sức khỏe.

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp Hộ sinh

Để đăng ký xét tuyển trung cấp Hộ sinh trường Trung cấp Y khoa Pasteur, các bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

- 01 phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Bộ Giáo dục) ghi chuyên ngành trung cấp Hộ sinh.

- 02 bản sao công chứng bằng cấp và học bạ (hoặc bảng điểm) theo trình độ cao nhất.

- 02 bản sao Giấy khai sinh.

- 02 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

- 1 ảnh 2x3 và 4 ảnh 3x4 (cho vào phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại)

- Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

3. Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp Hộ sinh

Để đăng ký xét tuyển trung cấp Hộ sinh trường Trung cấp Y khoa Pasteur, các bạn nộp trực tiếp hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp Hộ sinh về văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại: ĐC: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). ĐT02432.97.98.98 - 0989.55.99.62 - 0933 827 837

Ngoài ra, với những bạn nhà xa có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện đến địa chỉ phía trên. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ Địa chỉ: ĐC: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). ĐT02432.97.98.98 - 0989.55.99.62 - 0933 827 837để được tư vấn, hỗ trợ./.