Trung cấp Chuẩn Đoán Hình Ảnh Hà Nội Năm 2020

Đào tạo kỹ thuật viên Siêu âm, KTV chụp X-quang nói riêng và đào tạo Chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói chung đòi hỏi phải có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, với trang thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và cả trong thực tế nhiều năm. Khoa Trung cấp chẩn đoán hình ảnh Y học - Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tự hào là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hà Nội.


Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học là một trong những ngành trọng điểm đào tạo của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội trong định hướng phát triển của nhà trường. Hàng năm lượng thí sinh đăng ký xét tuyển theo học ngày càng tăng mạnh, cùng với tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp được các cơ sở y tế đánh giá cao về tay nghề và kiến thức chuyên môn.
 

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học chính qui, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào cả ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần phù hợp cho mọi đối tượng dù bạn là người đã đi làm hay là học sinh mới tối nghiệp ở các hệ đào tạo và thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  - Hệ học 12 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.

  - Hệ học 2 năm: Dành cho đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2019 về trước.

* Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về ban tuyển sinh theo địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). ĐT: 02432.97.98.98 - 0989.55.99.62. (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).

Bạn biết gì về Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh?

Bạn biết gì về Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh?

Càng ngày người ta càng nhận ra vai trò quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong nền y học hiện đại. Nhưng không phải ai cũng có những hiểu biết đầy đủ về lĩnh vực này cũng như hiểu về Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh.
 

Có nên học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học?

Có nên học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học?

Có nên học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học? Học trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học trường Trung cấp Y khoa Pasteur có dễ xin việc không?

Tại sao phải chụp X-quang răng?

Tại sao phải chụp X-quang răng?

X-quang răng là một phương pháp quan trọng, giúp bác sỹ chẩn đoán, phát hiện và điều trị kịp thời những bệnh lý của hệ thống răng- xương hàm trên dưới – hệ thống xoang mặt. Hiện nay, nhiều cơ sở y tế nha khoa đã đưa máy chụp X-quang răng vào phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Những lưu ý khi chụp X- quang cho bà bầu

Những lưu ý khi chụp X- quang cho bà bầu

X-quang là một phát minh quan trọng trong ngành y học, giúp bác sỹ phát hiện và điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Chẩn đoán hình ảnh y học – ngành học của thời đại khoa học công nghệ

Chẩn đoán hình ảnh y học – ngành học của thời đại khoa học công nghệ

Việc vận dụng máy móc kỹ thuật, khoa học công nghệ hiện đại đã giúp nền y học ngày càng phát triển, phát hiện và điều trị bệnh ngày một hiệu quả hơn. Một trong những ứng dụng được phổ biến rộng rãi là Chẩn đoán hình ảnh y học. 

Cơ hội việc làm lớn khi học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Cơ hội việc làm lớn khi học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Ngành học Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học đối với nhiều bạn vẫn khá là mới mẻ lên khi đọc được thông tin Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh hệ Trung cấp Kỹ thuật hình Y học đã có rất nhiều bạn thí sinh và phụ huynh gửi thư, gửi mail về ban tuyển sinh của nhà trường để hỏi thông tin về ngành học này. Đặc biệt câu hỏi về cơ hội việc làm khi học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học có lớn không? Được nhiều người quan tâm nhất.

Nên học siêu âm ở cơ sở y tế hay tại các trường đào tạo chính qui

Nên học siêu âm ở cơ sở y tế hay tại các trường đào tạo chính qui

Kỹ thuật Siêu âm là một cuộc cách mạng có tính đột phá trong Y học. Siêu âm được xem là một phương pháp chẩn đoán bệnh không gây hại cho bệnh nhân và là phương tiện cận lâm sàng không thể thiếu trong lĩnh vực Y học để giúp Bác sĩ chẩn đoán bệnh lý một cách chuẩn xác.

Con gái có nhiều lợi thế khi học Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Con gái có nhiều lợi thế khi học Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Có nhiều bạn cho rằng ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành liên quan đến Kỹ thuật, máy móc, liên quan nhiều đến công nghệ nên coi đó là ngành học khô cứng. Cho nên sẽ không phù hợp với con gái, dẫn tới cơ hội việc làm sau khi học ra trường sẽ thấp hơn con trai nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Trong thực tế con gái lại có rất nhiều lợi thế khi học Kỹ thuật hình ảnh Y học so với những đồng nghiệp nam của mình.

Đào tạo Trung cấp Chuẩn đoán hình ảnh Y học chất lượng cần đặt lên đầu

Đào tạo Trung cấp Chuẩn đoán hình ảnh Y học chất lượng cần đặt lên đầu

Đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói chung và đặc biệt là đào tạo KTV Siêu âm, chụp X-quang nói riêng đòi hỏi phải có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và cả trong thực tế.

Pages : 1

Đăng ký online

  • Đăng ký

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích