Trung cấp Vật lý Trị liệu Hà Nội Năm 2020

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu chính qui, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào cả ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần phù hợp cho mọi đối tượng dù bạn là người đã đi làm hay là học sinh mới tối nghiệp ở các hệ đào tạo và thời gian đào tạo cụ thể như sau:

- Hệ học 12 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.

- Hệ học 2 năm: Dành cho đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT.

* Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về ban tuyển sinh theo địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). ĐT: 02432.97.98.98 - 0989.55.99.62. (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).

Học ngành vật lý trị liệu có dễ xin việc không?

Ngành vật lý trị liệu là sử dụng các phương pháp vật lý giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe hoàn toàn cả về tinh thần và thể chất. Hiện nay có khá nhiều sinh viên lựa chọn ngành học này bởi đây là ngành thiếu nguồn nhân lực và cũng là một nghề có thu nhập cao.

Những kỹ năng cần có của KTV Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu là chuyên ngành quan trọng của ngành Y tế. KTV Vật lý trị liệu là những người không thể thiếu trong quy trình chữa bệnh, giúp các bệnh nhân chấn thương có thể hồi phục và trở lại với cuộc sống đời thường.

Vật lý trị liệu và Y học phục hồi có gì khác biệt?

Vật lý trị liệu và Y học phục hồi là hai ngành rất dễ bị nhầm lẫn bởi mục tiêu chung đều là phục hồi hình thể và chức năng, nhằm khôi phục các khả năng hoạt động vốn có cho người bị chấn thương hay khuyết tật.

Tốt nghiệp trung cấp dược hà nội học chuyển đổi sang trung cấp vật lý trị liệu buổi tối ?

Em là Tùng, đã tốt nghiệp trường Trung Cấp Dược Hà Nội được một năm và đang làm cho nhà thuốc tư nhân ở Hà Nội, nay em muốn học thêm văn bằng 2 trung cấp vật lý trị liệu.

Đào tạo Kỹ thuật viên Trung cấp Vật lý Trị liệu Hà Nội

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành khoa học sức khỏe hỗ trợ dùng kỹ thuật y học Phục hồi không dùng thuốc uống hay tiêm, mà chỉ tác động vật lý trực tiếp lên da, các huyệt đạo, hệ xương khớp, mạch máu, và hệ thần kinh cơ thể người bệnh để điều trị phục hồi toàn diện.

Pages : 1