Tốt nghiệp trung cấp dược hà nội học chuyển đổi sang trung cấp vật lý trị liệu buổi tối ?

Lượt xem: 2622 | Đăng bởi: admin

Em là Tùng, đã tốt nghiệp trường Trung Cấp Dược Hà Nội được một năm và đang làm cho nhà thuốc tư nhân ở Hà Nội, nay em muốn học thêm văn bằng 2 trung cấp vật lý trị liệu.

Do yêu cầu công việc hiện tại em phải làm toàn thời gian hành chính, nên chỉ có thể học chuyển đổi văn bằng 2 vật lý trị liệu vào buổi tối. Vậy xin hỏi Trường trung cấp y khoa Pasteur có mở lớp học kỹ thuật vật lý trị liệu buổi tối hay nhà trường chỉ mở các lớp văn bằng 2 kỹ thuật vật lý trị liệu chuyển đổi vào thứ 7, cn ?

trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Chào bạn ! Trường trung cấp Y Khoa Pasteur xin trả lời bạn như sau:

Do đặc thù của từng ngành Y và Dược là khác nhau : Nếu như trước đây bạn có thể học lớp Trung cấp Dược Hà Nội vào buổi tố, nhưng với các Trường Trung Cấp Y chỉ đào tạo chuyển đổi các lớp kỹ thuật vật lý trị liệu văn bằng 2 vào thứ 7, chủ nhật cấp bằng Trung cấp Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu có thể liên thông lên đại học khi đủ điều kiện chuyên tu theo quy định của bộ Y Tế.

kỹ thật vật lý trị liệu

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Y sĩ YHCT gồm:

- 01 phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN  năm 2016 theo mẫu của Bộ GD và ĐT (mua tại các Hiệu sách trong toàn quốc).
- 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016 và 02 bản sao Học bạ;
- 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
- 02 ảnh kích cỡ 3 x 4 + 01 ảnh kích cỡ 2 x 3;
- 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường liên tục khai giảng các lớp Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu nhiều đợt trong năm 2016, liên hệ:

Phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 - Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (gần Bưu Điện Hà Đông)
Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62