Gái ngành Y không yêu thì yêu ai?

admin | 2016-03-18 10:16:28

Làm việc trong một ngành nghề đặc thù, những cô gái ngành Y cũng trở nên rất đặc biệt. Sự chững chạc, có chút ghê gớm thường khiến các chàng e dè khi tiếp cận, nhưng một khi đã thân thiết và hiểu nhau hơn, các chàng sẽ khó mà thoát khỏi lưới tình được đó nhé!

Đối tượng chính sách học trung cấp Y có được miễn giảm học phí?

admin | 2016-03-12 14:24:43

Đối tượng chính sách học trung cấp Y có được miễn giảm học phí hay không là mối quan tâm của rất nhiều bạn trẻ muốn theo học tại các trường trung cấp y chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Trung cấp Y Sĩ Y Học Cổ Truyền miễn 100% học phí 2017

admin | 2016-03-01 17:10:36

Năm 2017 quỹ khuyến học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur trao học bổng miễn 100% học phí năm 2017 cho toàn bộ đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT đăng kí học Trung cấp Y học Cổ truyền tại trường.

Nha sĩ bật mí cách trị sâu răng tại nhà đơn giản nhất

admin | 2016-02-26 08:35:46

Những cách trị sâu răng tại nhà được bật mí trong bài viết này hi vọng sẽ là thông tin hữu ích, giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh về những cơn đau răng dai dẳng.

Phân biệt Điều dưỡng đa khoa và Y sĩ đa khoa

admin | 2016-02-22 13:42:39

Nắm được sự khác biệt của hai ngành học có nhiều điểm tương đồng như Điều dưỡng đa khoa và Y sĩ đa khoa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn theo học ngành nào cho phù hợp.

Chẩn đoán hình ảnh y học – ngành học của thời đại khoa học công nghệ

admin | 2016-02-22 13:26:46

Việc vận dụng máy móc kỹ thuật, khoa học công nghệ hiện đại đã giúp nền y học ngày càng phát triển, phát hiện và điều trị bệnh ngày một hiệu quả hơn. Một trong những ứng dụng được phổ biến rộng rãi là Chẩn đoán hình ảnh y học.

Tổng quan về chuyên ngành nha khoa

admin | 2016-02-20 09:00:00

Chuyên ngành nha khoa đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người muốn theo đuổi ngành y. Nguyên nhân là bởi nhu cầu chỉnh nha, chăm sóc răng miệng trong cuộc sống hiện đại đang ngày càng cao.

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa Hà Nội Miễn 100% Học Phí 2017

admin | 2016-02-19 11:48:37

Nhu cầu được chỉnh sửa và chăm sóc răng miệng đang được xem là vô cùng thiết yếu trong xã hội hiện nay. Bởi vậy, khóa học Trung cấp Nha khoa -  Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã và đnag trở thành một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất trong các mùa tuyển sinh gần đây.

Tuyển sinh trung cấp Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2016

admin | 2016-02-19 10:58:47

Năm học 2016 Trung cấp Dược Hà Nội - Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tặng hàng trăm xuất học bổng miễn 100% học phí cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Cơ hội mới cho sinh viên trung cấp y trang bị thêm kiến thức về ngành Dược

admin | 2016-02-17 09:28:54

Bạn có biết trong bất cứ một ngành học nào, kiến thức các môn học luôn có sự liên quan, hỗ trợ lẫn nhau. Đặc biệt trong các ngành học về Y Dược, bạn có thể là một y sĩ đa khoa giỏi, một điều dưỡng viên xuất sắc trong lĩnh vực của mình nhưng nếu giả sử nếu một ngày có một bệnh nhân hỏi bạn về cách sử dụng loại thuốc chữa bệnh cơ bản mà bạn trả lời không biết thì họ sẽ đánh giá thấp về khả năng của bạn.

Trung cấp Y Hà Nội tuyển sinh xét học bạ THCS

admin | 2016-02-15 15:35:55

Trung cấp Y Hà Nội - Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Y sĩ đa khoa theo hình thức xét học bạ đối tượng là thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS, với thời gian đào tạo là 3 năm.

Y sỹ lưu ý những biện pháp giữ ấm cơ thể khi thời tiết rét đậm rét hại

admin | 2016-01-26 10:27:37

Thời tiết các tỉnh miền Bắc hiện nay đang rét đậm rét hại, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dân. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, những người cao tuổi, những người mắc bệnh mạn tính, và phụ nữ mang thai là những đối tượng dễ bị thời tiết lạnh tấn công nhất.

KTV Vật lý Trị liệu hướng dẫn Khi nào chườm nóng - Khi nào chườm lạnh

admin | 2016-01-25 14:48:31

Việc khi nào nên chườm nóng hay khi nào nên chườm lạnh luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Nếu như không hiểu đúng mà chườm sai phương pháp thì không những không hỗ trợ chữa bệnh mà thậm chí còn khiến bệnh nặng hơn.

Sai lầm Đắp chăn và mặc ấm cho trẻ khi sốt cao đến rét run

admin | 2016-01-23 09:48:48

Khi trẻ em sốt cao tay chân bị lạnh đôi khi trẻ còn bị rét run là do rối loạn vận mạch gây ra, lúc này các mẹ cần nhanh chóng hạ sốt xuống thì những biểu hiện trên sẽ hết dần, nhưng có một số mẹ mắc sai lầm khi cho trẻ mặc ấm hoặc trùm thêm chăn mền thì dẫn tới trẻ càng lạnh run và càng sốt cao hơn dẫn đến co giật.

Học nghề Y là phải xác định không được làm giàu

admin | 2016-01-22 15:07:48

Nghề Y là nghề cao quý “nắm giữ” mạng sống, giành giật lại sự sống và mang lại hạnh phúc cho mọi người trong xã hội. Tuy nhiên, thu nhập của Thầy thuốc thì lại chưa tương xứng với trách nhiệm “nắm giữ hoạ, phúc” của người dân.

Pages : 1 2 3 4 5 6 7