Tìm hiểu sơ lược về tủy sống ở trẻ nhỏ

yduochn | 2017-11-02 09:51:33

Bạn biết gì về chức năng, kích thước và các thông tin cơ bản của tủy sống ở giai đoạn đầu đời chưa? Trong nội dung sau đây, trung cấp y sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về tủy sống trong giai đoạn đầu đời của bất cứ ai

Mẹo đơn giảm giúp bạn gái sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên

yduochn | 2017-11-01 15:27:31

Sở hữu một làn da trắng sáng, hồng hào và mịn màng là ao ước của tất cả phái đẹp bởi vì một vẻ đẹp trắng hồng sẽ tôn lên nét quý phái, làm đắm chìm bao ánh mắt dõi theo.

Những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần mà bạn không ngờ tới

phamtrang | 2017-04-12 15:33:13

Thói quen ngủ trùm kín đầu, sống gần người không cởi mở, lạm dụng điện thoại đi dộng... đều là những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần mà bạn không ngờ tới.

Học Y học cổ truyền ra trường làm gì?

phamtrang | 2017-03-10 17:41:57

Trung cấp Y sỹ y học cổ truyền đang ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, nhưng cũng nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết học Y học cổ truyền ra trường sẽ làm gì.

Những điều cần biết về thuốc lá điện tử

phamtrang | 2017-02-09 08:21:05

Càng ngày thuốc lá điện tử càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều người tin dùng như một giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống hiệu quả. Tuy nhiên, những hiểu biết của cánh mày râu về thuốc lá điện tử vẫn còn nhiều hạn chế.

Cảnh giác với những nguyên nhân gây ung thư gan

phamtrang | 2017-01-19 14:34:18

Những tế bào ung thư phát triển trong gan sẽ gây nên bệnh ung thư gan. Đây là bệnh tiến triển âm thầm, thường được phát hiện muộn và có nguy cơ tử vong cao.

Loại bỏ những thói quen ăn uống gây hại cho sức khỏe

phamtrang | 2016-12-26 23:36:31

Loại bỏ những thói quen ăn uống gây hại cho sức khỏe mà nhiều người mắc phải dưới đây sẽ giúp chúng ta phòng ngừa và đẩy lùi nguy cơ bệnh tật hiệu quả.

Mục tiêu đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Trường Y khoa Pasteur

yduochn | 2016-03-26 15:02:28

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm Y học Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur học viên có kiến thức về khoa học cơ bản - y học cơ sở, đồng thời được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định của Sở Y tế và Bộ Giáo dục đào tạo.

Pages : 1