Trung cấp Dược học bao lâu mới ra trường?

phamtrang | 2016-05-31 10:58:49

Trung cấp Dược học bao lâu mới ra trường? Sau khi tốt nghiệp thì bằng Trung cấp Dược liệu có xin được việc làm không và có bị lép vế so với bằng đại học, cao đẳng dược không?

Tư vấn Thông tin Đăng ký Xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội

phamtrang | 2016-05-18 15:58:12

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh và tư vấn thông tin đăng ký xét tuyển trung cấp Hộ sinh nhằm đáp ứng nguyện vọng của các bạn yêu thích nghề nghiệp đặc biệt này.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu với đối tượng học hết lớp 9

phamtrang | 2016-05-12 13:51:19

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành y tế thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu với đối tượng học hết lớp 9.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2016

phamtrang | 2016-05-11 13:45:55

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2016 với hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp và học bạ THCS hoặc THPT...

Sai sót y học là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 tại Mỹ

phamtrang | 2016-05-08 11:34:58

Các nhà nghiên cứu của trường Đại học Johns Hopkins (Mỹ) khẳng định những sai sót y học là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 tại Mỹ với 250 nghìn trường hợp thiệt mạng mỗi năm.

Vai trò của công nghệ thông tin đối với ngành y tế

phamtrang | 2016-05-07 11:33:39

Công nghệ thông tin chính là bước đột phá của khoa học kỹ thuật, tác động và giúp thay đổi mọi lĩnh vực trong đời sống của con người một cách toàn diện, trong đó có ngành y tế.

Nữ sinh tử vong bất thường sau khi truyền dịch

phamtrang | 2016-05-06 16:31:45

Một nữ sinh tử vong bất thường sau khi truyền dịch tại phòng khám đa khoa tư nhân "Bác sĩ Lực" và đang được cơ quan chức năng thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai điều tra làm rõ.

Bạn hiểu bao nhiêu về những cô gái ngành Y?

phamtrang | 2016-05-05 10:49:28

Ngành y là một ngành cao quý, cũng chính vì thế mà những cô gái ngành y cũng trở nên đặc biệt. Đặc biệt ở trái tim nhân hậu, ở sự dũng cảm theo đuổi một con đường vinh quang mà cũng lắm gian nan.

Bỏ quên kim phẫu thuật trong bụng bệnh nhân suốt 15 năm

phamtrang | 2016-05-04 16:28:08

Chiều ngày 02/05 vừa qua, Trưởng Khoa ngoại Tổng hợp BV Đa khoa TP Cần Thơ - Bác sĩ La Văn Phú cho biết, khoa này vừa mới phẫu thuật lấy một cây kim phẫu thuật bị bỏ quên trong bụng bệnh nhân cách đây 15 năm.

Trung cấp Nha Khoa - Sự lựa chọn đón đầu tương lai

phamtrang | 2016-04-28 11:16:48

Xã hội hiện đại, kinh tế phát triển khiến cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng ngày càng cao hơn. Vì thế mà trung cấp nha khoa trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho một tương lai vững chắc.

Bé trai ra đời một cách diệu kỳ dù người mẹ đã chết 2 tháng

phamtrang | 2016-04-26 14:41:07

Một thai nhi 27 tuần tuổi vừa mới chào đời tại Bệnh viện Đại học Wroclaw, Ba Lan. Đáng chú ý là em bé này được sinh ra từ cơ thể của người mẹ đã chết cách đó 2 tháng vì một khối u ở não.

Học Trung cấp Y - Lo gì thất nghiệp

phamtrang | 2016-04-25 16:32:24

Mùa tuyển sinh đang tới gần cũng là lúc phụ huynh và thí sinh hoang mang lo lắng về việc lựa chọn nghề nghiệp bậc học sao cho phù hợp và không phải lo tới vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường. Theo đó, trung cấp Y chắc chắn là một gợi ý không tồi.

Trung cấp xét nghiệm - Triển vọng cho tương lai

phamtrang | 2016-04-23 16:54:08

Xét nghiệm là ngành học mang tính ứng dụng cao trong nền y học hiện đại. Trung cấp xét nghiệm cũng là con đường mang lại triển vọng về một tương lai tươi sáng cho các bạn trẻ.

Trung cấp Y và Đại học Y - con đường nào dành cho bạn?

phamtrang | 2016-04-19 17:16:36

Ngày nay, công tác định hướng nghề nghiệp không chỉ là lựa chọn ngành nào, nghề nào, mà đôi khi đó còn là vấn đề lựa chọn bậc học. Với những người mơ ước khoác lên mình chiếc áo blouse thì chọn trung cấp Y hay đại học Y cũng là một trong những điều gây băn khoăn nhất.

Hãy yêu một anh chàng học Trung cấp Y

phamtrang | 2016-04-15 16:30:09

Tình yêu vốn không phải là thứ bạn có thể dùng lý trí để điều khiển. Khái niệm nên hay không nên cũng trở nên xa xỉ trong trường hợp này. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng ta không thể ghi nhận những điểm đáng được yêu, nên yêu của những anh chàng học Trung cấp Y.

Pages : 1 2 3 4 5 6 7