Tốt nghiệp trung cấp dược muốn học thêm văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm buổi tối ?

Lượt xem: 32565 | Đăng bởi: admin

Em là Thanh Hoa, vừa tốt nghiệp bằng khá trường trung cấp dược Hà Nội, muốn học thêm lớp trung cấp xét nghiệm để bổ trợ thêm kiến thức trước khi đi làm. Tuy nhiên, do một số lý do cá nhân lên em chỉ theo học được các lớp trung cấp xét nghiệm buổi tối. Em xin hỏi trường trung cấp y khoa Pasteur có khai giảng lớp văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm buổi tối không ạ ? Mong nhà trường giải đáp thắc giúp em. Em xin cảm ơn.

Trước tiên xin cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi thắc mắc về văn bằng 2 trung cấp, đây cũng là một trong khá nhiều câu hỏi mà các bạn học sinh đã gửi tới. Trường trung cấp y khoa Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

đào tạo trung cấp xét nghiệm chuẩn bộ y tế

Do quy định của bộ Y tế và đặc thù đào tạo: Với ngành Dược bạn có thể học chuyển đổi văn bằng 2 các lớp trung cấp dược Hà Nội vào tất cả các khung thời gian (buổi tối, thứ 7 cn, các thứ trong tuần). Nhưng với ngành Y khi học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm hay điều dưỡng, y sĩ y học cổ truyền nhà trường không khai giảng các lớp buổi tối mà chỉ có các lớp học vào thứ 7, chủ nhật và các ngày thứ trong tuần. Khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Trung cấp Xét Nghiệm, có thể liên thông lên Cao đẳng y tế Hà Nội, Đại học khi đủ điều kiện học chuyên tu theo quy định Bộ Y tế.

đào tạo trung cấp xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi trung cấp xét nghiệm bao gồm:

01 phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN  năm 2016 theo mẫu của Bộ GD và ĐT (mua tại các Hiệu sách trong toàn quốc).
02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016 và 02 bản sao Học bạ;
02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
02 ảnh kích cỡ 3 x 4 + 01 ảnh kích cỡ 2 x 3;
01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường liên tục khai giảng các lớp Trung cấp Xét Nghiệm nhiều đợt trong năm 2016, chi tiết liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 - Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (gần Bưu Điện Hà Đông)
Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62