Cơ hội việc làm lớn khi học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Lượt xem: 1776 | Đăng bởi: admin

Ngành học Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học đối với nhiều bạn vẫn khá là mới mẻ lên khi đọc được thông tin Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh hệ Trung cấp Kỹ thuật hình Y học đã có rất nhiều bạn thí sinh và phụ huynh gửi thư, gửi mail về ban tuyển sinh của nhà trường để hỏi thông tin về ngành học này. Đặc biệt câu hỏi về cơ hội việc làm khi học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học có lớn không? Được nhiều người quan tâm nhất.

Băn khoăn về cơ hội việc làm khi học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học
Đại diện bạn có địa chỉ mail levanlinh@gmail.com có hỏi: Em muốn đăng ký học ngành Kỹ thuật ảnh Y học của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội nhưng giờ rất lo lắng và không biết có nên theo học ngành này hay không? Có nhiều người nói với em rằng ngành này khó xin việc có đúng như vậy không?

Rất mong thầy cô trong nghề y tư vấn giúp em về vấn đề, cơ hội việc làm của ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học có lớn không, ra trường có thể công tác ở những cơ sở y tế nào? Em cảm ơn rất nhiều.

Cơ hội việc làm lớn khi học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Cơ hội Việc làm lớn, vị trí công tác đa dạng khi học Kỹ thuật hình ảnh Y học
Ban tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội xin được trả lời băn khoăn của thí sinh có địa chỉ mail  levanlinh@gmail.com và cũng là giải đáp những thắc mắc chung của những thí sinh và phụ huynh đang có nguyện vọng học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học như sau:
 

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành thời thượng, ngành học được đánh giá là “hót” nhất trong giới Kỹ thuật viên của ngành Y học hiện đại như hiện nay. Sau khi tốt nghiệp em sẽ là KTV có thể chụp Xray, chụp CT, chụp MRI, chụp DSA…Riêng về cơ hội nghề nghiệp, vị trí công tác trong lĩnh vực Y khoa rất rộng mở và đa dạng. Nếu em không muốn làm cho các Bệnh viện công và tư, hoặc làm cho các phòng khám đa khoa - chuyên khoa thì em hoàn toàn có thể làm cho các Công ty kinh doanh chuyên về  thiết bị Y tế trên thị trường. Mức lương thưởng của ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học thì luôn được xếp cao nhất trong số các kỹ thuật viên cận lâm sàng trong ngành Y tế hiện nay.
 

Vậy nên, bạn thí sinh ở địa chỉ mail levanlinh@gmail.com đừng lo lắng về cơ hội việc làm khi học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, cơ hội sẽ luôn rộng mở với người có năng lực và có lòng yêu nghề Y.
 

Ban tuyển sinh Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: 
Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 - Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (gần Bưu Điện Hà Đông)
Hotline: 0967.736.837 – 0989.55.99.62

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích