Sự thật trai ngành Y càng tốt bụng càng dễ bị lợi dụng

Lượt xem: 3491 | Đăng bởi: xoainguyen

Trong khi nhiều chàng trai có học vấn, tử tế, gia đình cơ bản thì lại xếp vào hàng bị "ế" còn những chàng trai học ít nhưng lại được nhiều cô gái quan tâm. Tại sao lại như vậy? Để trả lời câu hỏi này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Trai ngành y không có kinh nghiệm "tán gái"?

Dân gian thường có câu, "con gái yêu bằng tai". Điều này trong thực tế khá đúng vì có những chàng trai sát gái thường rất giỏi nói những lời đường mật còn những chàng trai tốt thì không giỏi nịnh con gái, họ thường ăn ngay nói thật khiến con gái mất lòng. Do đó việc trở thành" FA" là điều hiển nhiên.

Trai ngành y không chú ý ngoại hình

Các chàng trai học Dược, Xét nghiệm… thường rất ít khi quan tâm đến ngoại hình của  mình. Đa phần những chàng trai này đều cho rằng ngoại hình không quan trọng bằng tâm hôn. Thế nhưng, thực tế, các cô gái sẽ dễ bị thu hút bởi những chàng trai bảnh bao. Chỉ cần có ngoại hình đẹp là bạn đã có 50% cơ hội thoát Ế rồi.

Trai ngành y rất tốt bụng

Các chàng trai rất tốt thường nhiệt tình. Thế nhưng, đôi khi sự nhiệt tình ấy lại vô tình trở thành sự phiền hà với người khác hoặc rất dễ bị lợi dụng. Chính vì vậy, cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào hãy nhớ chỉ giúp người khác trong điều kiện khả năng của bản thân, đừng cố quá nếu không sẽ khiến bạn bị "ế" lâu dài.

Trai tốt dễ vô tư đến vô tâm

Nếu như những người được gọi là “trai hư” rất hiểu tâm lý con gái thì ngược lại các chàng trai tốt lại bị các cô nàng xếp loại không tâm lý. Trai tốt thường không để ý đến những điều nhỏ nhặt hay tìm hiểu tâm lý chị em thế nhưng họ luôn sẵn sàng giúp đỡ chị em mọi lúc mọi nơi. Họ là người không biết cách thể hiện tình cảm một cách thú vị như một món quà bất ngờ chẳng hạn Vì vậy mối quan hệ dễ đi vào nhàm chán và kết thúc nhanh chóng dù bạn có tốt đến mấy đi chăng nữa.

Trai ngành Y quá say mê sự nghiệp và gia đình

Những người đàn ông tử tế thường dành nhiều thời gian cho sự nghiệp và gia đình thay vì yêu đương. Vì mục tiêu của cuộc đời họ là sự nghiệp bền vững chứ không phải yêu được bao nhiêu người… Vì thế mà các chàng trai ngành Y thường bị cuốn vào công việc đến khi quay lại đã thấy mình già.Thế nên dù đam mê công việc đến đâu, hãy vẫn dành thời gian cho bản thân trước khi quá già.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để tìm được nửa kia của mình khi đang học ngành y.

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích