Học ngành vật lý trị liệu có dễ xin việc không?

Lượt xem: 3254 | Đăng bởi: xoainguyen

Ngành vật lý trị liệu là sử dụng các phương pháp vật lý giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe hoàn toàn cả về tinh thần và thể chất. Hiện nay có khá nhiều sinh viên lựa chọn ngành học này bởi đây là ngành thiếu nguồn nhân lực và cũng là một nghề có thu nhập cao. 

Thực tế nhu cầu nhân lực ngành Vật lý trị liệu hiện nay

Trong hệ thống ý tế nước ta ngành Vật lý trị liệu là ngành còn tương đối mới. Bởi từ trước đến nay chúng ta mới chỉ thực sự quan tâm đến phòng bệnh và trị bệnh chứ chưa quan tâm nhiều đều việc phục hồi sau chữa bệnh.

Cùng với sự phát triển của xã hội, cuộc sống con người ngày càng nâng cao vì vậy mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được quan tâm hơn. Chính vì thế ngành y không chỉ dừng là ở việc điều trị thông thường mà còn có những kỹ thuật vật lý giúp con người nhanh chóng phục hồi bệnh. 

Như đã nói ở trên ngành Vật lý trị liệu là một ngành mới vì thế mà nhân lực trong ngành này còn khá ít. Trong khi đó tại các bệnh viện bắt đầu mở những khoa vật lý trị liệu. Điều này chứng tỏ ngành này đang ngày càng được xã hội quan tâm. 

Nên đăng ký học Vật lỹ trị liệu ở đâu?

Nhu cầu xã hội lớn, người theo học ngày càng đông nên các cơ sở đào tạo ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu trên địa bàn Hà Nội cũng đua nhau mọc lên như nấm. Song để tìm được một cơ sở học tập uy tín thì không phải dễ. Trung cấp y Hà Nội tự hào là một địa chỉ tin cậy của các bạn sinh viên và phụ huynh. 

Theo đó, khi theo học tại trường các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết nhất để có thể trở thành một kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi. 

Trung cấp y hà nội - Trường Cao đẳng y dược Pastuer hà nội chính quy 2018

Phòng Tuyến SInh Trung Cấp Y Dược Hà Nội

ĐC: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m) 

ĐT: 0989.55.99.62 - 0933 827 837 - 02432 97 98 98​

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích