Đâu là những kênh thông tin tìm kiếm việc làm dễ dàng hiện nay?

Lượt xem: 2210 | Đăng bởi: xoainguyen

Bạn sắp tốt nghiệp ra trường nhưng bạn chưa biết cách làm thế nào để tìm việc? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm tìm việc dưới đây nhé!

Công cụ tìm kiếm google

Bạn có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng bằng các tìm kiếm trực tiếp trên mạng google. Nếu bạn muốn tìm việc làm ngành y thì hãy gõ các cụm từ như tìm việc làm ngành y, việc làm ngành y… Chỉ sau vài giây, với mỗi từ khóa bạn sẽ nhận được hàng triệu kết quả là các thông tin tuyển dụng trong ngành y. Bạn căn cứ vào nhu cầu cá nhân để tham khảo và lựa chọn nộp hồ sơ vào những công ty phù hợp nhất.

Thông qua người quen

Hay vận dụng hết những mối quan hệ có được, nhờ sự giúp đỡ từ những người có liên hệ hoặc làm trong lĩnh vực này. Nếu được người thân giới thiệu thì khả năng bạn trúng tuyển công việc đó cũng rất cao. Chính vì vậy, bạn hãy bắt đầu chia sẻ với người thân câu chuyện tìm việc. Biết đâu đó họ lại có thể kết nối bạn với những cơ sở đang có nhu cầu tuyển dụng nghề bếp thì sao.

Nhờ nhà trường hoặc các đơn vị đào tạo giới thiệu

Nếu có thể bạn hãy nhờ sự trợ giúp từ chính cơ sở đào tạo của mình. Đương nhiên, khi bạn có kết quả học tập tốt thì không có lý do gì để nhà trường và trung tâm của bạn không gửi thư giới thiệu hoặc cung cấp tin việc làm phù hợp cho bạn cả. Bạn nên nhớ nhà trường thường có nhiều mối quan hệ cũng như hợp tác giao lưu với các đơn vị trong ngành thú y nên họ sẽ dễ giới thiệu cho bạn các công việc tốt, ưng ý.

Mạng xã hội Facebook

Hiện tại đây là mạng xã hội lớn nhất thế giới với tốt độ truyền tải thông tin nhanh chóng mặt. Chính vì sự phổ biến của nó mà hiện nay nhiều nhà tuyển dụng đã sử dụng kênh này để đăng tải các thông tin tìm kiếm nhân sự nhằm tiếp cận với một lượng lớn các ứng viên tiềm năng. Vì vậy, bạn hãy nhấn like, follow các fanpage liên quan tới ngành y để cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng từ những kênh này.

Website việc làm

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng và cả các ứng viên, có rất nhiều đơn vị trung gian đứng ra để phục vụ cho việc tìm kiếm việc làm. Đặc điểm của những website việc làm này là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và nộp hồ sơ xin việc. Cuối cùng bạn chỉ cần đợi các đơn vị tuyển dụng gọi điện đi phỏng vấn.

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích