Lấy vợ điều dưỡng sướng cả đời

Lượt xem: 3666 | Đăng bởi: xoainguyen

Rất nhiều chàng trai thường đắn đo “có nên lấy con gái học điều dưỡng không?”. Xin thưa với các bạn rằng lấy được con gái điều dưỡng là cái tài của đàn ông.

Tại sao nên lấy con gái học điều dưỡng?

Yêu cô gái học ngành y thì bạn có thể yên tâm mình luôn được chăm sóc về sức khỏe một cách chu đáo. Không những vậy con gái ngành y còn được học thêm về môn Nhi nên sau này việc nuôi dạy con cũng rất giỏi.

Một nam sinh chia sẻ: “Mình có một cậu bạn mẹ là điều dưỡng viên trưởng, cậu ấy rất tự hào về nghề của mẹ mình. Đôi lúc cậu ấy kể cho mình là “Ốm cái là được truyền nước, thuốc bổ hay Vitamin các kiểu đủ loại. Cơ canh luôn có chế độ khoa học đầy đủ dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe cả gia đình. Thuốc thang lúc nào cũng chuẩn, uống cái là thấy đỡ liền à”. Hiện giờ thì cậu ấy đang quyết tâm tìm được một cô gái học y làm điều dưỡng để có thể được “hưởng số sướng” giống như bố cậu đã tìm được mẹ cậu ấy vậy.”

Con gái ngành y cũng rất bản lĩnh. Có thể thấy rằng công việc trong ngành điều dưỡng rất vất vả và áp lực. Chính vì vậy, những cô gái ngành y sẽ không quá phụ thuộc, dựa dẫm vào một nửa kia của mình. Xét về mặt kinh tế thì thu nhập trong ngành y tương đối cao nên con gái ngành Y có thể cùng chồng chia sẻ gánh nặng kinh tế.

Là điều dưỡng nên những cô gái này phải giao tiếp với nhiều người ở các độ tuổi khác nhau nên kỹ năng giao tiếp của con gái ngành y cũng tốt hơn. Và đương nhiên khi đưa nàng ra mắt bạn bè, họ hàng,... các chàng trai sẽ cảm thấy rất tự hào.

Chưa kể khi có người nhà phải đi viện thì cả gia đình lại được nhờ. Gia đình bạn sẽ không còn cảm thấy lúng túng trong bệnh viện nữa.

Lấy con gái ngành y là điều tuyệt với nhất

Y đức – phẩm chất của điều dưỡng viên tốt: Khi bước chân vào cánh cổng Cao đẳng, Đại học sẽ được học 12 điều y đức nên vấn đề đạo đức thì bạn không cần phải lo lắng.

Xinh xắn, giản dị: Chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng những cô nàng học ngành Y – điều dưỡng đa phần đều xinh đẹp và giản dị. Điều này một phần bởi họ không có thời gian trưng diện, phấn son nhưng đổi lại là nét duyên dáng, sự mộc mạc khiến bạn chàng trai phải ngất ngây.

Đúng là sướng cả đời khi yêu và lấy vợ là điều dưỡng viên

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích