Học ngành Nha khoa – nghề “một vốn bốn lời”

Lượt xem: 2691 | Đăng bởi: yduochn

Hiện nay rất nhiều bạn đăng ký học trung cấp nha khoa, thậm chí đã học xong cao đẳng y dược lại đăng ký học thêm văn bằng 2 trung cấp Nha Khoa. Tại sao vậy? 

Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập tới cơ hội nghề nghiệp và xu hướng của ngành Nha Khoa hiện nay để các bạn đang có ý định đăng ký học hiểu hơn.

co-hoi-nghe-nghiep-khi-hoc-nganh-nha-khoa-1

Sự phát triển của Kỹ thuật phục hình răng (Nha khoa) trong những năm gần đây xuất phát từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội hiện đại, nhiều bạn trẻ đăng ký và học Nha khoa là điều tất yếu. 

Ngành nha khoa chuyên nghiên cứu, chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bệnh về răng miệng và cấu trúc răng. Trong Nha khoa được chia ra như sau:

-    Phục hình tháo lắp răng
-    Chẩn đoán
-    Chỉnh răng nội nha
-    Phẫu thuật
-    Nha khoa y tế cộng đồng
-    X quang chỉnh hình miệng
-    Nha khoa
-    Nha khoa nhi khoa

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi học trung cấp nha khoa

Như cầu làm đẹp và bảo vệ sức khỏe, vệ sinh răng miệng ngày càng tăng và hướng tới chất lượng, chuyên nghiệp hơn nên cần lượng kỹ thuật viên phục hình răng có chuyên môn ngày càng lớn vì thế khi học nha khoa bạn trẻ sẽ không lo không tìm được việc làm…. 

co-hoi-nghe-nghiep-khi-hoc-nganh-nha-khoa

Hiện các sinh viên học trung cấp nha khoa tại http://www.trungcapy.edu.vn có rất nhiều nơi tuyển dụng, có nhiều sự lựa chọn làm việc ở đâu với mức lương hấp dẫn. Đặc biệt, nhiều cựu sinh viên đã mở các phòng khám răng hàm mặt, nha khoa quy mô vừa và nhỏ để phát triển.

Sau khi tốt nghiệp THPT đăng ký vào trung cấp nha khoa thời gian  theo học của các bạn là 2 năm còn đối với những bạn đã tốt nghiệp TCCN thuộc khối ngành y dược thời gian học là 10 tháng. Học xong các bạn được cấp bằng trung cấp chính quy chuyên ngành Kỹ thuật phục hình răng, có thể làm việc được tại các phòng khám nha khoa, răng hàm mặt, bệnh viện, cơ sở ý tế cộng đồng….. 

Để đáp ứng được nhu cầu học nha khoa hiện nay, nhà trường nhận hồ sơ  hàng tháng, có các lớp học với giờ học được bố trí linh hoạt trong hành chính và ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện với mọi đối tượng học sinh kể cả người đã đi làm, hoặc đã có gia đình… 

Để đăng ký học trung cấp nha khoa vui lòng gọi tới Hotline: 0989.55.99.62 để được hướng dẫn 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh Trung cấp y khoa
Phòng 105, Tòa nhà Veispa, 
Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m)
ĐT: 02432.97.98.98 - 0989.55.99.62 - 0933 827 837

 

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích