Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển trung cấp xét nghiệm năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hướng dẫn hồ sơ xét tuyển trung cấp xét nghiệm năm 2021 và các thông tin liên quan đến việc tuyển sinh ngành Xét nghiệm hệ trung cấp chuyên nghiệp.

Có nên học trung cấp xét nghiệm?

Xét nghiệm là ngành đóng vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống y tế hiện đại. Để kiểm tra, theo dõi tình hình sức khỏe, khám và chẩn đoán bệnh chính xác, chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ của xét nghiệm y khoa. Hiện nay, số lượng kỹ thuật viên xét nghiệm rất ít, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của công tác khám chữa bệnh.

trung-cap-xet-nghiem

Bên cạnh hệ thống bệnh viện công lập đang thiếu hụt kỹ thuật viên xét nghiệm thì các phòng khám, bệnh viện tư nhân cũng có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Vì thế, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, các bạn sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề xin việc làm đúng chuyên môn. Hơn nữa, chế độ đãi ngộ dành cho người học ngành này cũng rất hấp dẫn.

Vì thế, trong thời gian tới, đẩy mạnh đào tạo nhân lực ngành xét nghiệm là nhiệm vụ hàng đầu mà ngành Y tế và Giáo dục cần phối hợp triển khai. Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng có thể coi đây như một ngành học tiềm năng, với cơ hội việc làm to lớn và mức thu nhập khá cao trong tương lai.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển trung cấp xét nghiệm năm 2021

Để đăng ký xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

- Phiếu đăng ký xét tuyển TCCN

- Sơ yếu lý lịch HSSV

- Bằng tốt nghiệp + Học bạ THCS/THPT

- Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm TCCN/CĐ/ĐH đối với hệ văn bằng 2

- Giấy khai sinh

- 04 ảnh 3x4, 01 ảnh 2x3cm

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên làm thành 2 bản có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác.

Bộ hồ sơ trên các bạn nộp về văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại địa chỉ: ĐC: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn)
ĐT02432.97.98.98 - 0989.55.99.62 - 0933 827 837