Văn bằng 2 trung cấp Nha khoa học thứ 7, chủ nhật

Lượt xem: 4781 | Đăng bởi: phamtrang

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp Nha khoa học thứ 7, chủ nhật .

Tại sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa?

Trung cấp Nha khoa hay trung cấp Kỹ thuật phục hình răng là một ngành học “hot”, mang lại cơ hội nghề nghiệp cực lớn cho người học với mức thu nhập mà rất nhiều người theo ngành nghề khác phải ngưỡng mộ.

van-bang-2-trung-cap-nha-khoa

Trong bối cảnh ngành Nha khoa phát triển như hiện nay, với số lượng bệnh viện, phòng khám nha khoa ngày càng tăng lên một cách chóng mặt mà vẫn không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của xã hội, chẳng có gì ngạc nhiên khi Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người.

Những người học Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa là những người đã có bằng cấp (tối thiểu là trung cấp chuyên nghiệp, thậm chí cao đẳng, đại học) ngành khác, song do bằng cấp đó không mang lại một công việc như ý, hoặc không có tiềm năng phát triển, hoặc không phải ngành yêu thích, nay khi đã có điều kiện thì muốn định hướng lại tương lai của mình.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa với thời gian đào tạo từ 10 - 12 tháng, các bạn sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy, được liên thông lên bậc học cao hơn khi đáp ứng đủ các quy định hiện hành, hoặc đi xin việc làm ngay. Mức thu nhập trung bình của cán bộ nhân viên ngành này khi mới ra trường là từ 3-5 triệu đồng, sau khi đã có chút kinh nghiệm, thu nhập thường từ 5-7 triệu đồng, thậm chí có thể lên tới hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 trung cấp Nha khoa lớp thứ 7, chủ nhật

van-bang-2-trung-cap-nha-khoa

Hầu hết người học văn bằng 2 đều là vừa học vừa làm, đó chính là lý do trường Trung cấp Y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp văn bằng 2 trung cấp Nha khoa cũng như các ngành khác với lớp đào tạo trong giờ hành chính và lớp thứ 7, chủ nhật. Lớp Văn bằng 2 trung cấp Nha khoa học thứ 7, chủ nhật giúp các bạn có thể yên tâm học hành mà không lo xáo trộn cuộc sống.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp Nha khoa học thứ 7, chủ nhật khai giảng trong tháng 11 năm 2016. Để đăng ký vào lớp học này, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm:

- 01 phiếu đăng ký xét tuyển TCCN

- 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm văn bằng thứ nhất

- 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT

- 02 bản sao công chứng giấy khai sinh

- 02 bản sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên

- 04 ảnh 3x4 và 01 ảnh 2x3

Địa chỉ nộp hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa -

ĐC: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn)
ĐT02432.97.98.98 - 0989.55.99.62 - 0933 827 837

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích