Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội có lớp thứ 7, chủ nhật không?

Lượt xem: 3509 | Đăng bởi: phamtrang

Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội có lớp thứ 7, chủ nhật không? Nếu có thì hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng gồm những gì?

Xin chào ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường!

Em rất thích ngành điều dưỡng nhưng do gia đình không có điều kiện nên sau khi học xong lớp 12 em không thi đại học mà đi làm công nhân luôn. Sau hai năm, em đã tích cóp được một chút nên muốn đăng ký học Trung cấp Dược ở trường mình. Em muốn thầy cô tư vấn giúp em là em đã tốt nghiệp THPT 2 năm rồi thì có đủ điều kiện đăng ký Trung cấp Điều dưỡng không? Em cũng muốn đăng ký học lớp Trung cấp Điều dưỡng học vào thứ 7, chủ nhật, do hiện tại em vẫn đang đi làm giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, vậy nhà trường có lớp thứ 7, chủ nhật không và nếu có thì hồ sơ em cần nộp những gì?

Mong thầy cô phản hồi sớm giúp em. Em xin cảm ơn!

Hoanghai...@gmail.com

trung-cap-dieu-duong-lop-thu-7-chu-nhat

Chào bạn! Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường rất vui vì nhận được sự quan tâm của bạn đối với ngành học của nhfa trường. Về thắc mắc của bạn, nhà trường có giải đáp như sau:

Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội có lớp thứ 7, chủ nhật không?

Trên thực tế không riêng gì Trung cấp Điều dưỡng mà tất cả các mã ngành của trường như Trung cấp Dược, Trung cấp Y học cổ truyền, TC Xét nghiệm, Vật lý trị liệu, hay TC Nha khoa... đều có lớp học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Lớp trung cấp Điều dưỡng học thứ 7, chủ nhật được mở ra nhằm đáp ứng nguyện vọng của những bạn yêu thích ngành điều dưỡng, muốn theo đuổi nghề nghiệp này, nhưng vẫn muốn đi làm công việc khác để đảm bảo duy trì cuộc sống. Hoặc phù hợp với những bạn muốn học song ngành.

Theo quy định hiện hành, đối tượng tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng với thời gian đào tạo 2 năm. Bất kể bạn đã tốt nghiệp 2 năm hay 20 năm đi chăng nữa, chỉ cần xuất trình được đầy đủ giấy tờ, bằng cấp hợp lệ theo quy định, nhà trường sẽ tiếp nhận bạn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng lớp thứ 7, chủ nhật, bạn chuẩn bị những giấy tờ sau:

- 01 phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác.

- 02 bản sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên, có xác nhận của xã, phường nơi cư trú.

- 02 bản trích lục giấy khai sinh hoặc bản sao công chứng.

- 02 bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (có công chứng).

- 02 bản sao công chứng học bạ THPT.

- 04 ảnh 3x4 và 01 ảnh 2x3cm.

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng tại Hà Nội:

ĐC: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn)
ĐT02432.97.98.98 - 0989.55.99.62

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích