Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Lượt xem: 2003 | Đăng bởi: phamtrang

Trường Trung cấp Y khoa liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền dành cho các đối tượng có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên với thời gian đào tạo chỉ từ 10 đến 12 tháng.

Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là gì?

Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là chương trình đào tạo Y sỹ y học cổ truyền hệ trung cấp chuyên nghiệp dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệm trở lên ở tất cả các ngành, lĩnh vực khác. Đây là chương trình đào tạo thích hợp cho những người yêu thích ngành nghề này, muốn chung tay gìn giữ tinh hoa của nền y học truyền thống phương đông, đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hoặc những người muốn định hướng lại nghề nghiệp cũng như tương lai của mình.

van-bang-2-y-hoc-co-truyen

Bên cạnh đó, cũng có những người học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền chỉ đơn giản để nâng cao hiểu biết, tìm kiến thức, để ứng dụng vào việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu. Hoặc cũng cũng có những người sinh ra trong gia đình có truyền thống hành nghề bốc thuốc, tuy đã làm công việc khác, nhưng muốn hỗ trợ gia đình trong việc điều trị, bốc thuốc đông y.

Với hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền, thời gian đào tạo chỉ kéo dài từ 10 đến 12 tháng, tùy thuộc vào chuyên ngành Văn bằng 1. Theo đó, với những người có bằng tốt nghiệp TCCN trở lên các ngành thuộc khối sức khỏe (chẳng hạn như y sỹ đa khoa, dược, hộ sinh, xét nghiệm...) thì thời gian đào tạo là 10 tháng, những người có bằng tốt nghiệp TCCN trở lên các ngành ngoài khối sức khỏe (chẳng hạn như kế toán, tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin...) thì thời gian đào tạo sẽ là 12 tháng.

Đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu?

Nhà trường liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền dành cho các đối tượng có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên với thời gian đào tạo chỉ từ 10 đến 12 tháng. Đây là một trong những ngôi trường uy tín nhất khu vực phía Bắc trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành y dược, là nơi được nhiều người tin tưởng, gửi gắm ước mơ về một tương lai tốt đẹp hơn.

Để đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền, bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định rồi nộp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Sau khi nhận được hồ sơ và xét tuyển xong, nhà trường sẽ có hướng dẫn cụ thể về thủ tục nhập học và thời gian học cho từng bạn.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền gồm có:

- 01 phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo mẫu, có dán ảnh 4x6 và dấu giáp lai của UBND phường, xã nơi cứ trú hoặc xác nhận của cơ quan đang làm việc

- 02 bản sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương

- 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm văn bằng 1 và 02 bản học bạ THPT công chứng

- 02 bản trích lục giấy khai sinh

- 04 ảnh 3x4 và 01 ảnh 2x3

 

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích