Tuyển sinh lớp Trung cấp Nha khoa ngoài giờ hành chính

Lượt xem: 2962 | Đăng bởi: phamtrang

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur - ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành y dược thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Nha khoa ngoài giờ hành chính.

Nha khoa - ngành học giàu sức hút

Cha ông ta vẫn có câu "cái răng cái tóc là vóc con người", thể hiện vai trò quan trọng của mái tóc, hàm răng đối với vẻ đẹp của mỗi cá nhân. Cũng chính vì thế mà từ lâu, con người đều rất quan tâm tới sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của hàm răng.

trung-cap-nha-khoa-ngoai-gio-hanh-chinh

Bởi thế, ngành Nha khoa cũng không ngừng phát triển với những bước tiến vượt bậc. Không chỉ chuyên trị các bệnh sâu răng hay làm những thủ thuật đơn giản như lấy cao răng, hàn rằng... ngành Nha khoa hiện nay đã phát triển lên một tầm cao mới. Công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng bàn tay khéo léo của các Kỹ thuật viên kỹ thuật phục hình răng có thể giúp tạo hình lại một hàm răng từ xấu xí, không đều, vâu, thưa, xỉn ố... thành một hàm răng đẹp chuẩn.

Đóng vai trò quan trọng là vậy, song ngành Nha khoa ở nước ta những năm trước vẫn chưa nhận được sự quan tâm đầu tư hợp lý, dẫn tới sự thiếu hụt nghiêm trọng một đội ngũ Kỹ thuật viên kỹ thuật phục hình răng lành nghề, chưa đáp ứng được nhu cầu của toàn xã hội.

Vài năm trở lại đây, nhiều bạn trẻ đã nhận ra tiềm năng to lớn của ngành Nha khoa và quyết tâm lựa chọn học Trung cấp Nha khoa để trở thành Kỹ thuật viên phục hình răng trong tương lai. Đây là ngành có cơ hội việc làm tốt, đồng thời mức thu nhập cũng được đánh giá là giàu triển vọng hơn nhiều ngành nghề khác.

Tuyển sinh lớp Trung cấp Nha khoa ngoài giờ hành chính

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur từ lâu đã được biết đến là một trong những lá cờ đầu của hệ thống các trường đào tạo trình độ trung cấp các ngành Y dược tại khu vực phía bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Từ khi hoạt động cho tới nay, trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã cũng cấp cho ngành y tế nước nhà hàng ngàn cán bộ giỏi y lý, giàu y đức, đóng góp đáng kể cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của những người yêu thích ngành Nha khoa, trường Trung cấp Y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo Trung cấp Nha khoa, khai giảng hàng tháng.

Bên cạnh lớp học vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 tới thứ 6, nhà trường còn tạo điều kiện cho những đối tượng vừa đi học vừa đi làm, những người học song bằng hoặc chuyển đổi văn bằng 2 thông qua việc tuyển sinh lớp Trung cấp Nha khoa ngoài giờ hành chính. Theo đó, học viên đăng ký học lớp này sẽ được học vào thứ 7, chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần.

Để đăng ký lớp Trung cấp Nha khoa ngoài giờ hành chính, các thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp theo quy định và nộp về Văn phòng tuyển sinh Y dược tại Địa chỉ:

ĐC: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn)
ĐT02432.97.98.98 - 0989.55.99.62 - 0933 827 837

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích