Trung Cấp Y Học Cổ Truyền TPHCM Xét Học Bạ THPT

Lượt xem: 3322 | Đăng bởi: yduochn

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền thông báo xét tuyển Y sỹ Y học Cổ truyền tại TPHCM trên phạm vi toàn quốc. Thời gian học linh hoạt trong và ngoài giờ hành chính, phù hợp với mọi đối tượng thí sinh.

Y học cổ truyền - ngành học có sức hút vượt thời gian


Nền y học cổ truyền phương đông với hàng ngàn năm hình thành và phát triển luôn chứa đựng vô vàn những giá trị, những tinh hoa đáng quý. Vai trò của y dược học cổ truyền từ khi hình thành cho tới nay vẫn luôn được khẳng định một cách vững chắc và chưa bao giờ lu mờ, ngay cả khi đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của y học Tây phương.

 

 

Đã từng có một thời gian, người ta bị choáng ngợp trước sự phát triển của tây y với các phương tiện máy móc, các phương pháp chữa bệnh hiện đại. Rồi những ý kiến tôn vinh tây y, hạ bệ y học cổ truyền mà những lý lẽ được đưa ra chủ yếu xoay quanh hiệu quả nhanh chóng của y học hiện đại.


Thế nhưng, thực tế cho thấy, y học cổ truyền phương đông có những ưu điểm vượt trội mà y học hiện đại không thể nào so sánh được. Chẳng hạn như hiệu quả lâu dài, tính an toàn và rất ít tác dụng phụ... Thay vì bài trừ lẫn nhau, ngày nay, người ta chú trọng tới việc phát triển song song cả hai nền y học và kết hợp chúng một cách khéo léo để cho ra hiệu quả chữa bệnh tối ưu. 


Điều đó khiến cho ngành y học cổ truyền trở luôn giữ được sức hút mạnh mẽ đối với mọi người, nhất là các bạn trẻ ưa tìm tòi, khám phá và chú trọng tới việc gìn giữ những tinh hoa, những giá trị truyền thống của nhân loại. Bên cạnh đó, đây cũng là một lĩnh vực đầy tiềm năng đối với vấn đề việc làm sau khi ra trường.


Trung cấp Y học Cổ truyền – Hoàn thành ước mơ còn dang dở


Những khóa trung cấp y dược học cổ truyền của Trung Cấp Y Dược luôn có rất nhiều học viên ở những độ tuổi khác nhau, có người còn trẻ, có người trung niên đang làm việc ở một cơ quan nào đó và cũng có cả người đã đeo kính lão. 


Không ít học viên lớn tuổi tâm sự rằng, họ mơ ước trở thành lương y, bắt mạch, kê đơn, chữa bệnh cứu người từ nhỏ, song lại buộc phải gác lại ước mơ chỉ vì gánh nặng cơm áo gạo tiền, nay đã tích lũy được chút ít, họ muốn được hoàn thành giấc mơ còn dang dở, để được làm công việc mà mình yêu thích khi đã tạm trút được gánh nặng kinh tế trên vai.


Để trả lời cho câu hỏi đó, ban lãnh đạo Trung Cấp Y Dược ngoài lớp học trong giờ hành chính, nhà trường còn mở lớp đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền vào buổi tối các ngày từ thứ 2 tới thứ 6, hoặc lớp thứ 7, chủ nhật, giúp các em có thể vừa đi học, vừa đi làm thêm để trang trải chi phí trong quá trình học tập đối với tất cả các hệ đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền.


-    Trung cấp Y học Cổ truyền học 12 tháng: Đối tượng là những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành ngoài ngành sức khỏe như: Sư phạm, kế toán …

-    Trung cấp Y học Cổ truyền học 2 năm: Đối tượng là những học sinh đã tốt nghiệp THPT.

 

 

Đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM như thế nào?

Để đăng ký Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM, các bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:

- Phiếu tuyển sinh TCCN có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác.

- 02 bản bằng + học bạ THPT công chứng.

- 02 bản giấy khai sinh.

- 04 chiếc ảnh cỡ 3x4. Và 01 chiếc ảnh 2x3 (làm thẻ học viên).

- Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó, nộp hồ sơ về văn phòng phòng tuyển sinh Trung cấp Y Dược tại địa chỉ:

ĐC: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0985 986 441 – 0978 355 191

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích