Hồ sơ tuyển sinh trung cấp Kỹ thuật phục hình răng gồm những gì?

Lượt xem: 1793 | Đăng bởi: phamtrang

Trung cấp kỹ thuật phục hình răng là ngành học có sức hút mạnh mẽ đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng nắm được hồ sơ tuyển sinh trung cấp Kỹ thuật phục hình răng gồm những gì?

Trung cấp kỹ thuật phục hình răng - lựa chọn khôn ngoan

Khi cánh cổng trường đại học đã khép lại thì trung cấp là sự lựa chọn tối ưu để bạn có thể tiếp tục con đường học vấn và xây dựng sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, việc lựa chọn học ngành nào, trường nào là cả một vấn đề cần tính toán kỹ lưỡng.

trung-cap-ky-thuat-phuc-hinh-rang

Mùa tuyển sinh năm 2016, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất. Bởi ai cũng biết, hầu hết chúng ta đều có các vấn đề về răng miệng, trong đó, dịch vụ chữa răng sâu và phục hình răng thẩm mỹ đang có nhu cầu vô cùng lớn.

Số lượng Kỹ thuật viên phục hình răng hiện tại ở Việt Nam là quá ít, không đủ để đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Chính vĩ lẽ đó mà Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng trở thành sự lựa chọn khôn ngoan, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ.

Học trung cấp Kỹ thuật phục hình răng ở đâu?

Mặc dù xã hội đang rất cần bổ sung đội ngũ Kỹ thuật viên phục hình răng, những điều đó không có nghĩa là ai học xong, có tấm bằng Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng cũng đều tìm được việc làm và phát triển được với nghề. Bởi xã hội cần người có khả năng làm được việc, chứ không phải cần tấm bằng.

Do đó, việc lựa chọn trường học trung cấp Kỹ thuật phục hình răng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong rất nhiều trường đào tạo ngành này, không phải trường nào cũng uy tín, chất lượng như trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Vì thế, các em cần hết sức tỉnh táo khi đưa ra sự lựa chọn.

Với vị trí tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y dược trình độ trung cấp nói chung và đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng nói riêng, trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ cũng cấp cho các bạn chương trình học sát với thực tế, đảm bảo các bạn có được hành trang vững vàng nhất trên con đường chinh phục thành công.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp Kỹ thuật phục hình răng bao gồm các giấy tờ sau:

- Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp 2016

- 02 bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bằng cấp 2 cho hệ 3 năm, bằng TCCN trở lên cho hệ 10 tháng vfa 12 tháng).

- 02 giấy khai sinh bản sao

- Các giấy tờ ưu tiên nếu có

- 04 ảnh 3x4 và 01 ảnh 2x3

- 02 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc.

Nộp hồ sơ về Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 - Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (gần Bưu Điện Hà Đông) - Điện thoại tư vấn: 0967.736.837​ – 0989.55.99.62

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích