Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm học buổi tối

Lượt xem: 1237 | Đăng bởi: phamtrang

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm học buổi tối nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh phải đi làm giờ hành chính.

Trung cấp xét nghiệm không lo thất nghiệp

Theo dữ liệu từ các cơ quan phụ trách lĩnh vực lao động việc làm thì nhu cầu nhân lực hệ trung cấp và nhu cầu nhân lực các nhóm ngành y tế ở nước ta đang ở mức cao. Chính vì thế mà có khá nhiều người dù đã tốt nghiệp đại học, thậm chí thạc sĩ các ngành từng "gây bão" một thời cũng chuyên hướng sang học trung cấp y tế, trong đó, trung cấp Xét nghiệm cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

trung-cap-xet-nghiem-hoc- buoi-toi

Khác với y sĩ, điều dưỡng hay dược sĩ... Xét nghiệm có thể xem là một đại diện tiêu biểu cho nền y học hiện đại. Sự phát triển của các kỹ thuật Xét nghiệm y học đã mang tới những tiến bộ vượt bậc cho nền y học và những bước đột phá trong công tác khám chữa bệnh.

Ngày nay, hầu hết các bệnh từ thông thường tới nghiêm trọng đều được chẩn đoán thông qua các xét nghiệm y học. Kỹ thuật viên xét nghiệm y học đóng vai trò hết sức quan trọng, bởi xét nghiệm giúp chẩn đoán chính xác, kịp thời từ đó giúp bác sĩ đưa ra phác độ điều trị hiệu quả, đúng người đúng bệnh.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh các bệnh viện liên tục mở rộng quy mô và các cơ sở y tế tư nhân cũng mọc lên như nấm sau mưa thì nhu cầu nhân lực ngành Xét nghiệm y học là rất lớn. Cũng chính vì lẽ đó mà những người tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm sẽ chẳng bao giờ phải lo tới vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường.

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm học buổi tối

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm học buổi tối nhằm tạo điều kiện tối đa cho những bạn vừa học vừa làm hoặc học cùng lúc hai ngành nên không thể học vào giờ hành chính.

Với lớp Trung cấp Xét nghiệm buổi tối, các bạn sẽ học từ thứ 2 tới thứ 6 trong tuần. Lượng kiến thức và giờ học thực hành là tương đương với lớp học giờ hành chính. Có nghĩa là, dù học buổi tối những các bạn vẫn được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho quá trình làm việc sau này.

Để đăng ký học Trung cấp Xét nghiệm buổi tối, bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu rồi nộp về Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 - Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (gần Bưu Điện Hà Đông). Điện thoại tư vấn: 0967.736.837​ – 0989.55.99.62./.

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích