Kỹ thuật viên Phục hình răng sẽ ngày càng có chỗ đứng

Lượt xem: 4414 | Đăng bởi: phamtrang

Kỹ thuật viên Phục hình răng là nghành nghề đang ngày càng thu hút được sự quan tâm của giới trẻ bởi những tiềm năng to lớn về cơ hội việc làm cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp sau này.

Cung chưa đủ cầu

Lướt qua một số trang tuyển dụng trực tuyến hay các chuyên mục tuyển dụng - việc làm trên báo chí, có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu nhân lực ngành Phục hình răng hiện tại là rất lớn.

ky-thuat-vien-phuc-hinh-rang

Với tình hình bệnh viện, phòng khám nha khoa, trung tâm nha khoa thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa hiện nay thì số lượng kỹ thuật viên phục hình răng hiện tại hoàn toàn không thể đáp ứng được yêu cầu thực tiễn của ngành.

Mức lương khởi điểm cho một Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ chưa có nhiều kinh nghiệm cũng đạt trung bình từ 5 triệu đồng trở lên. Với những người có nhiều năm kinh nghiệm thì con số đó còn lớn hơn gấp vài lần.

Đây là mức thu nhập tương đối cao so với đa số các ngành nghề khác ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, để có được mức thu nhập như vậy, bạn cũng không nhất thiết phải tốn 5 - 6 năm học Đại học, mà chỉ cần trình độ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng cũng có thể đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của nghiệp vụ.

Làm sao để trở thành Kỹ thuật viên phục hình răng?

ky-thuat-vien-phuc-hinh-rang

Để trở thành Kỹ thuật viên phục hình răng, cách đơn giản nhất là đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Đây là ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành y tế nói chung và Kỹ thuật viên phục hình răng nói riêng.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng đối với người tốt nghiệp THPT là 2 năm, với người tốt nghiệp THCS là 3 năm, người học hết lớp 12 là 2 năm 3 tháng, người tốt nghiệp TCCN trở lên là 12 tháng và người tốt nghiệp TCCN các nhóm ngành thuộc khối sức khỏe là 10 tháng.

Như vậy, chỉ sau một thời gian rất ngắn là các bạn đã có thể ra trường, tìm kiếm việc làm và hưởng một mức thu nhập đáng mơ ước so với nhiều người.

Hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng?

- Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu (01 bản)

- Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT/THCS (02 bản sao công chứng)

- Giấy khai sinh (02 bản sao)

- 01 ảnh 2x3, 4 ảnh 3x4 cho vào phòng bì, dán sẵn tem và ghi rõ thông tin liên lạc

- Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng các bạn nộp về phòng tuyển sinh  trường Trung cấp Y khoa Pasteur, địa chỉ: ĐC: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). ĐT02432.97.98.98 - 0989.55.99.62 - 0933 827 837

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích