Xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Hà Nội

Lượt xem: 2379 | Đăng bởi: phamtrang

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hướng dẫn đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng dựa trên học bạ THPT hoặc kết quả kỳ thì Quốc gia.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là lựa chọn số 1

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được thành lập từ năm 2009 tại Thái Nguyên. Tới nay, sau 7 năm đi vào hoạt động, trường đã mở rộng hoạt động với việc thành lập hai cơ sở mới, trong đó có cơ sở đạt tại Hà Đông.

Mặc dù thời gian hoạt động không dài nếu so sánh với những ngôi trường công lập đã có bề dày lịch sử mấy chục năm, nhưng nhờ sự nỗ lực quyết tâm của đội ngũ sáng lập nhà trường cùng tập thể cán bộ giảng viên, cũng như sự hỗ trợ của các cấp các ngành mà Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã vươn lên vị trí hàng đầu trong số các trường đào tạo y khoa ở phía Bắc.

trung-cap-ky-thuat-phuc-hinh-rang

Dựa vào cơ sở vật chất, trình độ của đội ngũ giảng viên và tỉ lệ học sinh tìm được việc làm đúng chuyên môn sau khi ra trường đã cho thấy chất lượng đào tạo vượt trội của nhà trường, khiến trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của các bạn trẻ yêu thích nghề y.

Xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hiện tại đào tạo 9 mã ngành "hot" của ngành Y, bao gồm: Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh, Xét nghiệm, Y sĩ y học cổ truyền, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, Dược sĩ và Kỹ thuật phục hình răng.

Trong đó, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng được cho là một trong những mã ngành hấp dẫn nhất và "có tiền đồ" nhất hiện nay. Bởi có tới hơn 90% người Việt Nam đang mắc các vấn đề về răng miệng, trong khi số lượng y sĩ nha khoa tính đến hiện tại còn quá thấp, chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Hơn nữa, đó mới chỉ là nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, chứ chưa nói tới nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp răng của mọi người. Các dịch vụ thẩm mỹ răng cũng là một trong những ngành phát triển nhất và là hướng đi đầy triển vọng cho những người tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Năm 2016, trường Trung cấp Y khoa Pasteur tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng theo hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc kết quả thi Quốc gia.

Cụ thể, hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng gồm các giấy tờ sau:

- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng theo mẫu chung.

- 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy báo điểm thi Quốc gia.

- 02 Bản sao giấy khai sinh.

- 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền nơi cư trú.

- 02 ảnh 3x4, 01 ảnh 2x3 cho vào phong bì, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại và dán sẵn tem.

- Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng các bạn nộp về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: ĐC: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn)
ĐT02432.97.98.98 - 0989.55.99.62 - 0933 827 837

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích