Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ra trường làm gì?

Lượt xem: 2242 | Đăng bởi: phamtrang

Xu hướng chữa bệnh bằng Y học cổ truyền và Đông - Tây y kết hợp khiến Trung cấp Y học cổ truyền nhận được nhiều sự quan tâm. Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ra trường làm gì cũng là thắc mắc hàng đầu của các bạn trẻ muốn theo học ngành này.

Trung cấp Y học cổ truyền đóng vai trò quan trọng

Sự phát triển của Y học hiện đại chẳng những không khiến nền Y học cổ truyền lu mờ, mà còn phát triển mạnh mẽ hơn, thậm chí góp phần hình thành nên xu hướng mới - Đông Tây y kết hợp, giúp nâng cao hiệu quả công tác khám và điều trị bệnh.

Trong bối cảnh đó, trung cấp Y học cổ truyền càng trở nên quan trọng và thu hút được sự quan tâm của nhiều người thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Có những bạn trẻ vừa tốt nghiệp THCS, THPT đã kịp nhìn ra tiềm năng phát triển to lớn của lĩnh vực này và đăng ký học trung cấp y sĩ y học cổ truyền.

y-si-y-hoc-co-truyen

Bên cạnh đó, cũng có những người tuổi tác đã lớn, sinh ra trong gia đình có truyền thống hành nghề đông y và bản thân cũng có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này, nhưng vẫn đăng ký học trung cấp y sĩ y học cổ truyền tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur để nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn và lấy tấm bằng Trung cấp chuyên nghiệp nhằm tuân thủ đúng quy định hành nghề y của Nhà nước.

Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở Hà Nội nên chọn trường nào?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo hệ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở Hà Nội. Mặc dù bằng cấp đều như nhau, đều là TCCN, song không phải chất lượng đào tạo của trường nào cũng tốt, không phải học ở đâu bạn cũng có thể hoàn thiện được kiến thức, kỹ năng của mình cho đạt yêu cầu của xã hội.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những địa chỉ tin cậy nhất đối với những ai đam mê nghề Y nói chung và Y học cổ truyền nói riêng. Sau khi kết thúc khóa đào tạo trung cấp y sĩ y học cổ truyền tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur, các bạn có thể tự tin hành nghề chữa bệnh cứu người với kiến thức YHCT chuyên sâu và cả những kiến thức y học hiện đại.

Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ra trường làm việc gì?

Với tấm bằng tốt nghiệp trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, các bạn sẽ được gọi là Lương y, có thể hành nghề dược tư nhân hoặc khám, chữa bệnh với các hoạt động kê đơn, bốc thuốc, xoa bóp, bấm huyệt, vật lý trị liệu, châm cứu, điện châm, thủy châm...

Y sĩ Y học cổ truyền cũng có thể tham gia tổ chức quản lý các dịch vụ, chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng y học cổ truyền; tham gia công tác dự phòng bệnh, phát hiện và cấp cứu cho bệnh nhân; tham gia công tác nghiên cứu khoa học Y học cổ truyền...

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích