Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu với đối tượng học hết lớp 9

Lượt xem: 1526 | Đăng bởi: phamtrang

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành y tế thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu với đối tượng học hết lớp 9.

Vật lý trị liệu là một ngành quan trọng trong hệ thống y tế

Vật lý trị liệu là chuyên ngành y học lâm sàng, có nhiệm vụ sử dụng các kỹ thuật y khoa tác động trực tiếp lên da, huyệt, xương, khớp, cơ, mạch máu, hệ thần kinh và các bộ phận trên cơ thể nhằm hồi phục các chức năng hoạt động trở lại bình thường sau phẫu thuật hoặc sau chấn thương hay suy giảm chức năng do bệnh tật.

ky-thuat-vien-vat-ly-tri-lieu

Người thực hiện các kỹ thuật điều trị đó gọi là kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Họ là những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống y tế. Là lực lượng chủ chốt trong chuỗi 3 bước Phòng bệnh - chữa bệnh - phục hồi chức năng của y học hiện đại.

Bạn có thể dễ dàng hình dung công việc của người kỹ thuật viên vật lý trị liệu trong rất nhiều bộ phim truyền hình. Theo đó, có một đội ngũ kỹ thuật viên vật lý trị liệu hướng dẫn cho bệnh nhân bị chấn thương, liệt nửa người, mất chức năng của bộ phận nào đó... do tai nạn giao thông, tai biến mạch máu não, di chứng đột quỵ... thực hiện các bài luyện tập để dần hồi phục chức năng hoạt động của bộ phận đó như ban đầu, hoặc đảm bảo được các hoạt động cơ bản.

Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Sự lựa chọn cho một tương lai tươi sáng

Rất nhiều bạn trẻ nhận ra được tầm quan trọng và thực trạng khát nhân lực của ngành Vật Lý trị liệu, chính vì thể, ngành học này ngày càng nhận được sự quan tâm đúng mực hơn, đồng thời cũng ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học hơn.

ky-thuat-vien-vat-ly-tri-lieu

Có thể nói, trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một sự lựa chọn sáng suốt, mang lại cho các bạn cơ hội nghề nghiệp to lớn. Hầu hết những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp trường Trung cấp Y khoa Pasteur đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành và bày tỏ niềm vui, sự hãnh diện về lựa chọn đúng đắn của bản thân. Mức thu nhập của ngành này cũng đạt mức khá cao so vời tình hình chung của xã hội.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu với đối tượng học hết lớp 9

Để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các bạn trẻ đam mê ngành Vật lý trị liệu, nhưng do nhiều yếu tố khách quan mà không có điều kiện học lên phổ thông, lấy bằng cấp 3, đồng thời cũng là để đáp ứng nhu cầu của xã hội về một đội ngũ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2016 với đối tượng học hết lớp 9.

Theo đó, các bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm:

-01 phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu.

- Bằng tốt nghiệp và học bạ THCS: 02 bản sao công chứng

- Giấy khai sinh: 02 bản sao

- 04 ảnh 3x4cm, 1 ảnh 2x3cm

- Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ trên các bạn nộp về địa chỉ: Phòng tuyển sinh địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn) - ĐT: 0967.736.837​. Hotline: 0989.55.99.62.

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích