Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2016

Lượt xem: 1442 | Đăng bởi: phamtrang

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2016 với hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp và học bạ THCS hoặc THPT...

Kỹ thuật viên kỹ thuật phục hình răng - Người mang lại nụ cười

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Sở sĩ được nhiều người quan tâm như vậy là bởi ngành học này có tiềm năng, cơ hội việc làm rất lớn, đồng thời lại mang ý nghĩa cao đẹp khi mang lại nụ cười hoàn mỹ cho hàng triệu, triệu người.

tuyen-sinh-trung-cap-ky-thuat-hinh-phuc-hinh-rang

Cha ông ta vẫn thường nói, “Cái răng cái tóc là góc con người” để chỉ tầm quan trọng của nụ cười đẹp. Ngày nay, khi kinh tế phát triển, nhu cầu làm đẹp tăng cao, trong đó, nhu cầu thẩm mỹ, phục hình răng là rất lớn. Mà những người làm công việc này chính là các bác sĩ nha khoa hay kỹ thuật viên kỹ thuật phục hình răng.

Trải qua chương trình đào tạo đầy đủ cả về lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành, những kỹ thuật viên kỹ thuật phục hình răng của trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã vận dụng chính xác và linh hoạt kiến thức, kỹ năng của mình vào thực tế công việc, góp phần mang tới nụ cươi đẹp hơn cho nhiều người. Đây là một công việc vô cùng ý nghĩa, đồng thời cũng đem đến nguồn thu nhập ổn định.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2016

tuyen-sinh-trung-cap-ky-thuat-hinh-phuc-hinh-rang

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực y khoa ở khu vực phía bắc, trong đó có đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Nhà trường Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2016 theo hình thức xét tuyển học bạ. Theo đó, thời gian đào tạo được chia theo từng đối tượng cụ thể:

- Hệ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng học 3 năm dành cho người tốt nghiệp THCS.

- Hệ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng học 2 năm 3 tháng dành cho người học hết lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp.

- Hệ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng học 2 năm dành cho người tốt nghiệp THPT.

- Hệ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng học 12 tháng dành cho người có bằng tốt nghiệp TCCN các nhóm ngành ngoài khối sức khỏe trở lên.

- Hệ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng học 10 tháng dành cho người tốt nghiệp TCCN các ngành thuộc khối sức khỏe.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng các bạn nộp về địa chỉ: Phòng 103, Số 1 - Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (gần Bưu Điện Hà Đông). Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích