Trung cấp Nha Khoa - Sự lựa chọn đón đầu tương lai

Lượt xem: 2116 | Đăng bởi: phamtrang

Xã hội hiện đại, kinh tế phát triển khiến cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng ngày càng cao hơn. Vì thế mà trung cấp nha khoa trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho một tương lai vững chắc.
 

Nha khoa không chỉ chữa sâu răng

Ngành nha khoa không chỉ là việc chữa sâu răng như mọi người vẫn tưởng, mà nó còn có nhiệm vụ nghiên cứu, chẩn đoán, phòng ngừa, điều trị các bệnh liên quan tới cấu trúc răng và khoang miệng; đồng thời cũng là ngành mang tính thẩm mỹ, tạo hình, phục hình răng giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho con người.

trung-cap-nha-khoa

Theo đó, Nha khoa được chia làm 9 nhánh nhỏ, bao gồm: nha khoa nhi khoa; nha khoa y tế cộng đồng;  phẫu thuật; chẩn đoán; chỉnh răng nội nha; phục hình tháo lắp răng; x quang chỉnh hình miệng và nha khoa.

Mọi người tìm đến Nha khoa không chỉ để trị bệnh răng miệng, mà còn để "làm đẹp", thông qua các biện pháp kỹ thuật giúp tạo hình răng, làm trắng răng...

Cơ hội việc làm to lớn cho người học Trung cấp Nha khoa

Xã hội phát triển, đời sống được nâng cao khiến nhu cầu làm đẹp của con người cũng theo đó mà tăng lên. Vì thế, bên cạnh các dịch vụ vệ sinh răng miệng như lấy cao răng, hàn răng, chữa sâu răng... thì nhu cầu dịch vụ chỉnh hình răng thẩm mỹ cũng ngày một tăng cao. Trong khi đó, số lượng kỹ thuật viên kỹ thuật phục hình răng tại Việt Nam còn rất hạn chế, chưa đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

Chính những yếu tố trên đã tạo nên cơ hội việc làm to lớn cho những người học Nha khoa nói chung và Trung cấp Nha khoa nói riêng. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm việc cho những phòng khám răng hàm mặt, các trung tâm thẩm mỹ nhỏ để tích lũy kinh nghiệm. Sau đó, có thể xin vào những phòng khám, trung tâm, bệnh viện có quy mô lớn hơn. Hoặc các bạn cũng có thể liên thông lên cao đẳng, đại học để tìm kiếm cơ hội mới.

trung-cap-nha-khoa

Hướng dẫn đăng ký xét truyển Trung cấp Nha khoa

Hiện tại, trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh trung cấp Nha khoa hệ 3 năm với đối tượng học hết lớp 9; hệ 2 năm với đối tượng tốt nghiệp THPT; hệ 1 năm với đối tượng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

Nhà trường khai giảng liên tục hàng tháng với lịch học linh hoạt, chia làm 3 lớp với thời gian đào tạo khác nhau (lớp giờ hành chính, học từ thứ 2 đến thứ 6; lớp buổi tối và lớp học vào thứ 7, chủ nhật) để các bạn lựa chọn. Kể cả những người đã đi làm vẫn có thể đăng ký học Trung cấp Nha khoa.

Để đăng ký xét truyển Trung cấp Nha khoa, các bạn nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại Địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m) 
ĐT02432.97.98.98 - 0989.55.99.62 - 0933 827 837

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích