Học Trung cấp Y - Lo gì thất nghiệp

Lượt xem: 1005 | Đăng bởi: phamtrang

Mùa tuyển sinh đang tới gần cũng là lúc phụ huynh và thí sinh hoang mang lo lắng về việc lựa chọn nghề nghiệp bậc học sao cho phù hợp và không phải lo tới vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường. Theo đó, trung cấp Y chắc chắn là một gợi ý không tồi.
 

Lựa chọn ngành học là lựa chọn tương lai

Chọn ngành, chọn nghề luôn là một vấn đề khiến không chỉ thí sinh mà ngay cả phụ huynh cũng đau đầu nhức óc. Đặc biệt là trong bối cảnh cử nhân đại học, cao đẳng, thậm chí cả những người cầm bằng thạc sĩ trong tay cũng phải cất bằng đi làm lao động phổ thông hoặc làm trái ngành trái nghề thì vấn đề này càng được chú trọng.

trung-cap-y

Việc các bạn lựa chọn như thế nào sẽ có ảnh hưởng tới cả tương lai, vận mệnh của bạn và của gia đình. Thay vì chạy đua theo thành tích, cố gắng vào đại học bằng mọi giá cho bằng chúng bằng bạn, cho nở mày nở mặt với xã hội như trước kia, thì hiện nay các thí sinh và phụ huynh đã biết suy nghĩ, cân nhắc tới sự phù hợp. Phù hợp ở đây là phù hợp với khả năng tài chính, với năng lực thực sự của các em và cũng là phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động.

Chọn ngành nào để sau khi ra trường có thể dễ dàng xin được công việc đúng chuyên môn và có mức thu nhập khá? Chọn bậc học nào để phù hợp với năng lực của các em, để các em không phải gồng mình mà vẫn không thể tiếp thu được? Đó là hai câu hỏi hàng đầu mà mỗi phụ huynh, mỗi thí sinh phải miệt mài đi tìm câu trả lời.

Học Trung cấp Y - Lo gì thất nghiệp

/trung-cap-y

 Xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân sẽ càng nâng lên. Điều này kéo theo nhu cầu lao động trong lĩnh vực y tế cũng tăng cao. Bên cạnh đó, theo dự báo của các chuyên gia thì giai đoạn từ nay tới năm 2020, nhu cầu lao động đối với trình độ trung cấp cũng sẽ cao hơn hẳn so với đại học, trên đại học và cao đẳng.

Điều này dấy lên triển vọng và tiềm năng to lớn cho những người học trung cấp Y. Nói chính xác là học Trung cấp Y sẽ không phải lo tới vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường. Các bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau như làm việc tại bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám tư nhân...

Ngoài ra, các bạn cũng có thể ra nước ngoài làm việc theo các chương trình hợp tác nhân lực với Đức, Nhật Bản, Đài Loan... Hơn tất cả là việc xét tuyển đầu vào đối với Trung cấp Y đơn giản hơn nhiều so với đại học, chi phí và thời gian đào tạo cũng ít hơn, giúp các bạn nhanh chóng ra trường, sớm ổn định cuộc sống.

Để đăng ký xét tuyển trung cấp Y, các bạn nộp hồ sơ về địa chỉ: trường Trung cấp Y khoa Pasteur - Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 - Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (gần Bưu Điện Hà Đông). ​Điện thoại: 0967.736.837​ – 0989.55.99.62./.

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích