Lý do bạn nên học trung cấp y dược tại Hà nội

Lượt xem: 4235 | Đăng bởi: phamtrang

Cơ sở vật chất đồng bộ, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo chuẩn quy, chú trọng khả năng ứng dụng trong thực tiễn cùng rất nhiều chính sách ưu đãi khác... là những lý do khiến bạn nên học trung cấp y dược tại trường Y khoa Pasteur

1. Tổng quan về trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được thành lập từ năm 2009, trụ sở chính tại Thái Nguyên. Chỉ trong một thời gian ngắn, trường đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y tế và dần vươn lên Top đầu khu vực phía Bắc.

Để có thể đáp ứng hơn nữa nhu cầu đào tạo, cung cấp cho ngành Y tế nước nhà những cán bộ trẻ giàu y đức, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề... đồng thời cũng để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh ở các địa phương thuận tiện hơn trong việc đăng ký theo học, Nhà trường quyết định thành lập thêm phân hiệu tại Hà Nội.

trung-cap-y-khoa-pasteur-mien-hoc-phi-2016

2. Lý do bạn nên học trung cấp y dược tại trường Y khoa Pasteur

Nằm trong hệ thống trường trung cấp chuyên đào tạo các nhóm ngành thuộc lĩnh vực Y tế, trường Trung cấp Y khoa Pasteur là ngôi trường được xây dựng và hoạt động tuân thủ tuyệt đối quy định của Nhà nước, đặc biệt là Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

Các tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị dạy học, đội ngũ giảng viên và giáo trình đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh... đều được nhà trường thực hiện đầy đủ, thậm chí vượt cả tiêu chuẩn quy định. Điển hình là hệ thống phòng học thực hành các chuyên ngành Dược, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh... đều được trang bị những phương tiện máy móc kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào loại bậc nhất.

Chương trình đào tạo của nhà trường luôn hương tới việc cung cấp cho học sinh những kiến thức thiết thực, chú trọng tới kỹ năng thực hành, vận dụng lý thuyết vào thực tiến công tác khám chữa bệnh, quá trình hành nghề trong tương lai. Học sinh của trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn được rèn luyện, tu dưỡng cả yếu tố đạo đức, thái độ trách nghiệm với nghề nghiệp. 

Nhờ kiến thức, kỹ năng thực hành và thái độ nghề nghiệp tốt mà các bạn học trung cấp Y Dược của trường Trung cấp Y khoa Pasteur đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng ngành, đúng nghề ngay sau khi ra trường. Bên cạnh đó, các bạn còn được liên thông lên hệ cao đẳng, đại học theo đúng quy định của Bộ.

Các thí sinh thuộc diện chính sách khi học trung cấp Y Dược tại trường Y khoa Pasteur đều được nhà trường thực hiện miễn giảm học phí theo chính sách chung của Nhà nước. Đặc biệt, nhằm khuyến khích tinh thần nỗ lực học tập của học sinh, Quỹ học bổng Pasteur của nhà trường còn trao hàng trăm xuất học bổng miễn học phí năm 2016 cho những thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra, các bạn theo học tại cơ sở Hà Đông còn có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí so với việc học ở trung tâm thành phố. Bởi giá thuê trọ hay giá thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt ở khu vực này đều tương đối rẻ, khá phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên.

Các bạn có thể dễ dàng tìm được phòng trọ có giá chỉ khoảng 600 - 700 ngàn đồng, đủ cho 2 - 3 người ở. Trong khi theo học ở các trường khu vực trung tâm thành phố, các bạn sẽ phải mất ít nhất là 1,2 - 1,5 triệu đồng cho một căn phòng tương đương.

Đặc biệt, nhà trường còn mở lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (thứ 7, chủ nhật hoặc buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6) nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn vừa đi học vừa đi làm. 

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích