Tuyển sinh Trung cấp Y chính quy học thứ 7, chủ nhật

Lượt xem: 4092 | Đăng bởi: admin

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa đi làm, Trung Cấp Y Dược thông báo tuyển sinh Trung cấp Y chính quy học thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Bạn biết gì về Trung Cấp Y Dược?

Được thành lập từ năm 2009, chỉ sau một thời gian ngắn, Trung Cấp Y Dược đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ nhân viên y tế khu vực phía Bắc.

Với việc không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, mở rộng phạm vi hoạt động thông qua việc thành lập cơ sở tại các địa điểm khác nhau, cùng chương trình đào tạo chuẩn khung, chú trọng tới kỹ năng thực hành của sinh viên, Trung Cấp Y Dược là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ yêu nghề Y và muốn theo đuổi sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

tuyen-sinh-trung-cap-y-chinh-quy

Học Trung cấp Y TPHCM các bạn sẽ được đào tạo bài bản chuẩn về kiến thức, thái độ và khả năng vận dụng linh hoạt, chính xác lý thuyết vào thực tiễn công tác khám chữa bệnh. Với tấm bằng trung cấp Y chính quy trong tay, các bạn có rất nhiều cơ hội việc làm, như làm việc tại bệnh viện, phòng khám đa khoa, trạm y tế cơ sở,... hay mọi cơ quan, đơn vị có cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe...

Với nền tảng kiến thức, kỹ năng cùng thái độ nghề nghiệp tốt, hầu hết học sinh tốt nghiệp Trung cấp Y chính quy của trường  đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng ngành, đúng nghề.

Tuyển sinh Trung cấp Y chính quy học thứ 7, chủ nhật

Nhu cầu lao động ngành Y đang rất cao, theo dự đoán của các chuyên gia thì ít nhất tới năm 2025, nước ta vẫn cần bổ sung một lực lượng cán bộ nhân viên y tế lớn. Vì thế, ngay từ lúc này, các trường đã đẩy mạnh công tác tuyển sinh, tăng cường đào tạo bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế.

Rất nhiều bạn trẻ yêu thích nghề Y nhưng lại không đủ điều kiện để thi vào đại học, cao đẳng hoặc lo lắng về vấn đề tài chính trong quá trình học. Trong trường hợp này, lớp trung cấp Y chính quy vào thứ 7, chủ nhật của trường Y khoa Pasteur sẽ là giải pháp hoàn hảo. Các bạn không cần phải thi tuyển mà chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên là đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển. Trường tổ thức đào tạo vào thứ 7, chủ nhật sẽ tạo điều kiện cho các bạn muốn vừa đi học, vừa đi làm, tự trang trải chi phí học tập, sinh hoạt của bản thân. Thậm chí không ít bạn vẫn còn dư dả, có tiền gửi về nhà hỗ trợ gia đình.

Đăng ký xét tuyển Trung cấp Y chính quy học thứ 7, chủ nhật tại: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0985 986 441 – 0978 355 191