Đối tượng tuyển sinh trung cấp Xét nghiệm năm 2016

Lượt xem: 1153 | Đăng bởi: admin

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hướng dẫn thông tin tuyển sinh và đối tượng tuyển sinh trung cấp Xét nghiệm năm 2016.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học là người đóng vai trò hết sức quan trọng trong quy trình khám chữa bệnh theo Y học hiện đại. Là người hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe của bệnh nhân bằng phương pháp khoa học.

ky-thuat-vien-xet-nghiem-y-hoc

Kỹ thuật viên xét nghiệm là người thực hiện các xét nghiệm huyết học, miễn dịch, sinh hóa, vi sinh, ký sinh, sinh học phân tử, sinh hóa. Các cơ sở y tế hiện nay, từ bệnh viên công lập tới phòng khám tư nhân đều không thể thiếu kỹ thuật viên xét nghiệm y học

Hấu hết bệnh nhân đi khám bệnh đều sẽ được chỉ định thực hiện các xét nghiệm hiện đại nhằm xác định chính xác bệnh tật và không bỏ sót nguy cơ. Do đó, cơ hội việc làm cho người học ngành Xét nghiệm là cực kỳ lớn.

Được sự cho phép của Bộ Giáo dục, Bộ Y tế và các cơ quan ban ngành liên quan, trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Xét nghiệm năm 2016

Đối tượng tuyển sinh trung cấp Xét nghiệm trường Trung cấp Y khoa Pasteur:

- Hệ 3 năm: Tuyển sinh với những đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Trong đó, 1 năm đào tạo bổ túc kiến thức phổ thông, 2 năm học kiến thức đại cương và chuyên ngành.

- Hệ 2 năm 3 tháng: Tuyển sinh với những đối tượng học hết lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT. Trong đó, có 3 tháng dùng để bổ túc văn hóa.

- Hệ 2 năm: Tuyển sinh với những đối tượng tốt nghiệp THPT trở lên hoặc tương đương.

- Hệ 12 tháng: Tuyển sinh với những đối tượng tốt nghiệp TCCN trở lên.

- Hệ 10 tháng: Tuyển sinh với những đối tượng tốt nghiệp TCCN trở lên nhóm ngành sức khỏe.

Đăng ký xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm trường Trung cấp Y khoa Pasteur, các bạn liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 - Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (gần Bưu Điện Hà Đông)

Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62