Học văn bằng 2 trung cấp Y ở đâu?

Lượt xem: 1274 | Đăng bởi: admin

Nếu bạn đang thắc mắc không biết học văn bằng 2 trung cấp Y ở đâu thì bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn.
 

Sau khi học xong chương trình phổ thông, có thể vì nhiều lý do khác nhau mà các bạn phải lựa chọn một ngành nghề mình không yêu thích. Nay đã có đủ điều kiện cần thiết, các bạn muốn học văn bằng 2 trung cấp Y để tiếp tục theo đuổi giấc mơ blouse trắng, nhưng lại không biết nên lựa chọn trường trung cấp Y nào mới phù hợp. Bởi hiện nay, có quá nhiều trường đào tạo ngành Y hệ trung cấp và việc chọn ra được ngôi trường xứng đáng để các bạn gửi gắm niềm tin là chuyện không hề dễ dàng.

van-bang-2-trung-cap-y

Học văn bằng 2 trung cấp Y ở đâu?

Trường Trung cấp Y Hà Nội Pasteur là ngôi trường vinh dự được mang tên của danh nhân nổi tiếng Louis Pasteur - người đã có nhiều cống hiến vĩ đại cho nền Y học nhân loại. Không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều quốc gia trên thế giới đều lấy tên ông để đặt cho cơ quan đầu ngành về lĩnh vực nghiên cứu y học.

Tại Việt Nam, trường Trung cấp Y khoa Pasteur là ngôi trường duy nhất được vinh dự mang tên của danh nhân vĩ đại này. Cái tên này không chỉ khẳng định vị thế của ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y tế, mà còn cho thấy quyết tâm đóng góp cho nền Y tế nước nhà một lực lượng cán bộ nhân viên chất lượng cao, giỏi y thuật - giàu y đức.

Với vị thế của một ngôi trường hàng đầu khu vực phía Bắc trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y, trường Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ tin cậy để các bạn học văn bằng 2 trung cấp Y, gửi gắm ước mơ theo đuổi sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

2. Làm thế nào để đăng ký học văn bằng 2 trung cấp Y?

Để đăng ký học văn bằng 2 trung cấp Y, các bạn chuẩn bị bộ hồ sơ gồm:

- 01 phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (mua ở hiệu sách hoặc tới văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nhận phiếu mẫu).

- Bằng + bảng điểm tốt nghiệp trung cấp (hoặc cao đẳng, đại học văn bằng 1): 02 bản sao công chứng.

- Giấy khai sinh bản sao

- - 04 ảnh 3x4cm, 1 ảnh 2x3cm và phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh, dán sẵn tem thư để nhà trường gửi thông báo kết quả xét tuyển.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

- Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nộp bộ hồ sơ văn bằng 2 trung cấp Y tại địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 - Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (gần Bưu Điện Hà Đông). Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 - 0989.55.99.62

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích