Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM

Lượt xem: 3209 | Đăng bởi: admin

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM tuyển sinh, thời học 1 năm, nhà trường có lớp học trong và ngoài giờ hành chính phù hợp cho mọi đối tượng học viên.


Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền từ những ngành học khác


Theo thống kê mới nhất thì tình trạng thất nghiệp của các cử nhân hiện nay vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm vẫn luôn ở mức đáng báo động. Nguyên dân chủ yếu vẫn là do việc lựa chọn ngành nghề cũng như công tác hướng nghiệp chưa thực sự được chú trọng một cách đúng đắn. Gần đây, khóa học “Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền” đang là một trong những hướng đi được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn có thể tìm kiếm cho mình cơ hội mới trong việc lập thân lập nghiệp. 


Với ưu điểm thời gian học ngắn (chỉ 10 đến 12 tháng tùy theo từng đối tượng tuyển sinh ), cùng với cơ hội việc làm cao. Khóa học “Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền” đã nhanh chóng thu hút lượng lớn thì sinh trong khoảng 1 năm trở lại đây.
 

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền Hà Nội


* Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền đào tạo 10 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp y, Trung cấp dược, Trung cấp xét nghiệm ....

* Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền đào tạo 12 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành sư phạm, kĩ thuật, báo chí ....


Học Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền gắn với nhu cầu thực tiễn:


Ngành Y học cổ truyền là vốn quý có nguồn gốc từ rất lâu đời của nước ta từ xa xưa. Cùng sự phát triển của Y học hiện đại ngày nay, thì việc kết hợp điều trị giữa Y học Cổ truyền cùng Y học hiện đại đang ngày càng được áp dụng nhiều hơn.

Kéo theo nhu cầu nhân lực của ngành Y học cổ truyền trong thời kì mưới ngày càng đòi hỏi cả về số lượng và chất lượng tay nghề của các Lương y. So với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cùng nguồn dược liệu vô cùng phong phú của nước ta, thì có thể dễ dàng thấy hiện tại số lượng Lương y vẫn chưa thể đáp ứng được.

Người làm nghề Y học cổ truyền luôn được xã hội tôn vinh là thầy thuốc, cho dù các bạn có học từ trình độ Trung cấp Y học Cổ truyền cho đến trình độ Đại học YHCT thì các bạn cũng đều là những người mang trong mình trách nhiệm chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng.


Đăng kí học Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM tại:
Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0985 986 441 – 0978 355 191

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích