Gái ngành Y không yêu thì yêu ai?

Lượt xem: 1512 | Đăng bởi: admin

Làm việc trong một ngành nghề đặc thù, những cô gái ngành Y cũng trở nên rất đặc biệt. Sự chững chạc, có chút ghê gớm thường khiến các chàng e dè khi tiếp cận, nhưng một khi đã thân thiết và hiểu nhau hơn, các chàng sẽ khó mà thoát khỏi lưới tình được đó nhé!

Những cô gái ngành Y rất giản dị

Gặp gỡ một cô gái ngành Y, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên bởi sự giản dị của nàng. Mớ kiến thức khổng lồ và công việc chăm sóc bệnh nhân đầy bộn rộng khiến nàng không còn thời gian để váy vóc, phấn son điều đà, nhưng chính điều đó lại khiến nàng đẹp hơn và hấp dẫn hơn.

gai-nganh-y

Rồi bạn sẽ thấy, không phải những chiếc áo quây vai trần, không phải những bộ jumpsuit bó sát, mà chính chiếc áo blouse trắng mới là trang phục quyến rũ nhất.

Những cô gái ngành Y rất giỏi giang

Khối lượng kiến thức của ngành Y vẫn nổi tiếng bởi mức độ "khủng" so với những ngành học khác. Một cô gái ngành Y hẳn phải rất thông minh mới có thể tiếp nhận được lượng kiến thức khổng lồ ấy. Và hẳn là các nàng cũng phải rất giỏi giang mới có thể kiên trì theo đuổi một công việc có nhiều yêu cầu khắt khe đến vậy.

Những cô gái ngành Y rất mạnh mẽ

Đã qua rồi cái thời "Yểu điệu thục nữ quân tử hảo cầu". Thế kỷ XXI, thời đại công nghiệp, thời đại kinh tế thị trường là thời đại những cô nàng mạnh mẽ và bản lĩnh lên ngôi. Mà nếu tổ chức một cuộc bình chọn phụ nữ làm ngành nghề nào mạnh mẽ nhất thì chắc chắn gái ngành Y sẽ lọt "Top".

Cũng dễ hiểu thôi, một cô gái nếu không mạnh mẽ làm sao có thể chịu đựng áp lực công việc khổng lồ như vậy? Một cô gái nếu không mạnh mẽ, làm sao có thể ngày ngày có thể đối mặt với máu, với những nỗi đau của bệnh nhân?

Con gái ngành Y phải mạnh mẽ thì mới có thể làm tốt công việc của mình. Vì thế, yêu một cô gái ngành Y, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng nàng sẽ nhõng nhẽo hay dựa dẫm vào mình đâu.

Những cô gái ngành Y rất giàu lòng nhân ái

Bạn nghĩ xem, tại sao cô ấy lại chọn ngành Y? Chẳng phải là vì cô ấy có một trái tim nhân hậu và một tấm lòng lương thiện, muốn cứu chữa chăm sóc cho bệnh nhân, mang lại cuộc sống dễ chịu hơn cho họ hay sao?

Những cô gái ngành Y rất biết cách chăm sóc người khác

Yêu một cô gái ngành Y đôi khi có thể xem là bạn đã có được một "bác sĩ tại gia" rồi đó. Bao nhiêu bệnh nhân ngoài kia cô ấy còn có thể chăm sóc được, thì chẳng có lý gì cô ấy lại không chăm sóc tốt cho bạn.

Tuy nhiên, các chàng cũng không nên vì thế mà "hành" nàng quá nhé! Bởi dù thế nào, cô ấy cũng là con gái, con gái dù mạnh mẽ đến đâu cũng vẫn cần được yêu thương, trân trọng và nâng niu./.

Tin tức khác

Đăng ký online

  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp y h�  nội
  • Sở giáo dục đ� o tạo h�  nội
  • Bộ giáo dục v�  đ� o tạo
  • Sở giáo dục đ� o tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích